Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Bản tin nhà trường Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Khải

Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Khải

Email In PDF.

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, Chi bộ trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Vũ Văn Khải – Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Về dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Vũ Xuân Phú – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Hoàng Ngọc Đính – Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Sách và TBTH Quảng Ninh; đồng chí Phạm Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy công ty Cổ phần Sách và TBTH Quảng Ninh. Đồng chí Hoàng Ngọc Đính – Bí thư Đảng ủy công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh đã đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Khải.

 

Đồng chí Vũ Xuân Phú đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Khải. Đồng chí nhấn mạnh tấm Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đồng chí Vũ Văn Khải. Đây chính là niềm vinh dự lớn lao cho cá nhân đồng chí Khải và cả Chi bộ trường Văn Lang.Đồng chí Vũ Văn Khải đã xúc động khi được đón nhận tấm Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy Đảng và nhà trường đã tạo điều kiện cho đồng chí được làm việc và cống hiến cho Đảng. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục được phấn đấu để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 03 Tháng 10 2017 00:00 )  

Liên kết Website