Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Bản tin nhà trường Lễ tuyên dương và khen thưởng giáo viên, học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2017 - 2018

Lễ tuyên dương và khen thưởng giáo viên, học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2017 - 2018

Email In PDF.

Năm học 2017 – 2018 của trường TH, THCS, THPT Văn Lang khép lại với kết quả rất đáng khích lệ trong kì thi THPT Quốc gia. Các em học sinh khối 12 đã đem về niềm vui cho nhà trường, thầy cô và cha mẹ: một học sinh đạt 25.75 điểm khối C – nằm trong số 22 học sinh được tỉnh khen thưởng; 2 học sinh đạt 9.25 điểm Văn – mức điểm cao nhất tỉnh ở bộ môn này; điểm thi trung bình của nhà trường đứng thứ 7 trên toàn tỉnh. Đối với một trường ngoài công lập, đây là một kết quả rất đáng tự hào, là trái ngọt của sự nỗ lực bền bỉ của trò, sự nhiệt huyết, tận tình của thầy cô.

 

 

            Để kịp thời khen thưởng, động viên các học sinh, giáo viên đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua, Hội đồng Quản trị nhà trường cùng Ban Lãnh đạo nhà trường quyết định tổ chức Lễ tuyên dương học sinh và giáo viên. Đến dự Lễ tuyên dương, nhà trường hân hạnh đón ông Nguyễn Văn Tuế, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ninh; bà Đoàn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn ngành; bà Phạm Thị Quyên, Phó trưởng phòng Giáo dục trung học Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ninh. Về dự lễ tuyên dương khen thưởng còn có các thành viên HĐQT, các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường, trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng các bậc phụ huynh có con đạt điểm cao, các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi, các em học sinh ưu tú lớp 11 năm 2017 – 2018.

            Mở đầu chương trình, bà Hoàng Thị Kim Khánh – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đôi nét về những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 nói chung và thành tích trong kì thi THPT Quốc gia nói riêng. Báo cáo của cô đã nêu bật lên những kết quả đáng khích lệ của nhà trường: từ kết quả thi học sinh giỏi các cấp đến kết quả giáo dục đại trà và kết quả thi THPTQG. Tiếp theo chương trình là phát biểu của ông Nguyễn Văn Tuế, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ninh. Lãnh đạo Sở Giáo dục đã ghi nhận, tuyên dương thành tích năm sau cao hơn năm trước của nhà trường và khẳng định vị thế của nhà trường trong tỉnh.

            Phần tuyên dương khen thưởng diễn ra ngay sau đó. Ghi nhận thành tích của học sinh và giáo viên, HĐQT nhà trường đã trao phần thưởng với tổng giá trị 50 triệu đồng. Phần thưởng dành cho học sinh cụ thể như sau: 1. Em Vũ Thị Ngọc Mai - tổng điểm thi 03 môn là 25.75, trong đó điểm thi môn Ngữ văn là 9.25, Lịch sử 8.5, Địa lí 8.0 - nhận mức tiền thưởng 10 triệu đồng. 2. Em Trần Ngọc Linh điểm thi Ngữ văn 9.25 - mức điểm cao nhất tỉnh - điểm nhận mức thưởng 4 triệu. 3. Các em Giáp Anh Minh, Đỗ Thị Vân Anh điểm thi Địa lí 9.0; Lê Hoàng Long điểm thi Tiếng Anh 9.2 nhận mức thưởng mỗi học sinh 3 triệu đồng. Phần thưởng dành cho giáo viên cụ thể như sau: 1. Cô Nguyễn Thị Kim Hạnh có 01 HS đạt tổng điểm khối C 25.75 và 02 HS đạt điểm thi môn Ngữ văn 9.25 nhận mức thưởng 7 triệu đồng. 2. Cô Nguyễn Lệ Xuân có 01 HS đạt tổng điểm khối C 25.75 và 02 HS đạt điểm thi môn Địa lí 9.0 nhận mức thưởng 5 triệu đồng. 3. Cô Lam Thị Thanh Hường có 01 HS đạt tổng điểm khối C 25.75 nhận mức tiền thưởng 3 triệu đồng. 4. Cô Đỗ Thị Thủy có 01 HS đạt điểm thi môn Tiếng Anh 9.2 nhận mức tiền thưởng 3 triệu đồng. Phần thưởng dành cho Ban lãnh đạo nhà trường cụ thể như sau: 1. Bà Hoàng Thị Kim Khánh, Hiệu trưởng, chỉ đạo điều hành chung nhận mức thưởng 5 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng phụ trách khối THPT nhận mức thưởng 3 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Huệ, Phó HT phụ trách môn Tiếng Anh; ông Đinh Văn Nghiêm, Phó HT phụ trách cơ sở vật chất nhận mức thưởng 1 triệu đồng.Thay mặt các bạn học sinh, em Vũ Thị Ngọc Mai phát biểu lời cảm ơn sâu sắc đến HĐQT, ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô. Bà Nguyễn Mai Thoa đại diện các bậc cha mẹ học sinh nói lên những cảm xúc trước thành tích học tập của các con.

            Lễ tuyên dương khen thưởng khép lại nhưng dư âm của buổi lễ vẫn còn sâu lắng trong lòng giáo viên, học sinh. Những công sức của Ban lãnh đạo công ty và thầy trò nhà trường năm học vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Sự động viên khen thưởng kịp thời của Ban lãnh đạo công ty và lãnh đạo nhà trường là nguồn cổ vũ, khích lệ to lớn để bước sang năm học mới 2018 – 2019 thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục ghi những thành công mới, tiếp tục khẳng định vị thế và thương hiệu của trường TH, THCS, THPT Văn Lang.

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 23:39 )  

Liên kết Website