Đang truy cập: Trang chủ

HOẠT ĐỘNG CỦA GIÁO VIÊN TÌNH NGUYỆN DẠY TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Email In PDF.

Với mục tiêu phát triển nhà trường theo tiêu chí chất lượng cao, môn tiếng Anh được coi là bộ môn mũi nhọn của trường Văn Lang. Ngoài sự đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, nhà trường còn liên kết hợp tác với các tổ chức tình nguyện toàn cầu Lattitude – Vương Quốc Anh và Công ty TNHH tư vấn chuyển giao công nghệ và phát triển giáo dục Shelton trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho học sinh toàn trường.

Học kỳ 2 năm học 2010 – 2011, nhà trường tiếp tục nhận tình nguyện viên đợt thứ 9 gồm 2 giáo viên người Anh: Cô CHARLOTTE ELINOR WOODS và cô EMILY FLORENCE JENKINS. Nhiệm vụ chính của giáo viên tình nguyện là cộng tác với nhà trường để giảng dạy, nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh đặc biệt là kĩ năng nghe, nói cho học sinh của cả 3 cấp: Tiểu học, THCS & THPT; đồng thời các hoạt động ngoại khóa rèn luyện kĩ năng tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

Qua 3 năm thực hiện chương trình liên kết đào tạo, trình độ tiếng Anh của học sinh toàn trường đạt kết quả đáng ghi nhận. Trong chương trình giảng dạy đợt 9 này, hai cô giáo tình nguyện cùng với tổ Anh ngữ đã lên kế hoạch giảng dạy, phối hợp để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được của bộ môn tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục & đào tạo của nhà trường.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 06 Tháng 4 2011 23:28 )  

Liên kết Website