Đang truy cập: Trang chủ HOẠT ĐỘNG GIÁO VIÊN Chuyên môn Chuyên đề

Chuyên đề

Chuyên đề môn thể dục khối THCS năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề cấp Cụm của Nhà trường, ngày 31/3/2017, nhóm Thể dục trường TH, THCS &THPT Văn Lang đã tổ chức chuyên đề “Một số phương pháp giảng dạy nhằm phát triển năng lực chuyên biệt cho học sinh THCS trong giờ Thể dục”. Đến dự và chỉ đạo chuyên đề, có đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT TP Hạ Long; các đồng chí trong Ban lãnh đạo các trường THCS; lãnh đạo trường TH, THCS &THPT Văn Lang cùng các đồng chí giáo viên Thể dục của các trường THCS trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 12 Tháng 5 2017 22:55

Đọc tiếp bài này...

 

Chuyên đề môn Sinh học cấp cụm

Chiều ngày 25/3, chuyên đề cấp cụm môn Sinh học với chủ đề: “Vận dụng phương pháp dạy học dựa trên giải quyết vấn đề vào giảng dạy sinh học 8” đã được tổ chức tại trường TH-THCS-THPT Văn Lang. Tới dự chuyên đề, nhà trường vui mừng được đón các thầy cô giáo trong BGH và các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn sinh học của các trường thuộc cụm chuyên môn số 2: trường THCS Kim Đồng, trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, trường THCS Cao Thắng, trường THCS Hà Trung.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 27 Tháng 3 2015 13:45

Đọc tiếp bài này...

 

Tổ chức thành công chuyên đề cấp cụm môn Tiếng Anh THCS

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh cũng như chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong cụm chuyên môn, ngày 21/3/2014 trường TH-THCS-THPT Văn Lang đã tổ chức chuyên đề cấp cụm trong cụm chuyên môn số 2 (gồm các trường THCS: Trọng Điểm, Kim Đồng, Cao Xanh, Nguyễn Viết Xuân, Đoàn Thị Điểm) với chủ đề  “Một số phương pháp bổ trợ dạy kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh cho học sinh lớp 8”.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 14 Tháng 4 2014 09:39

Đọc tiếp bài này...

   

Chuyên đề tin học cấp cụm khối THCS: Vận dụng phương pháp dạy học theo hợp đồng trong giờ bài tập môn tin học lớp 8

Hòa chung khí thế sôi nổi của tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 thầy và trò trường TH- THCS – THPT Văn Lang thi đua lập nhiều thành tích với nhiều hoạt động chuyên môn sôi nổi như hội  giảng, giờ học tốt, ngày học tốt.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 09 Tháng 3 2017 23:48

Đọc tiếp bài này...

 

Chuyên đề Tiếng Anh

Xem tài liệu

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 30 Tháng 12 2013 10:05
   

Liên kết Website