Đang truy cập: Trang chủ

Ấm áp mùa Giáng sinh 2016

Email In PDF.

Ngoài trời đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Liên đội trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức tặng quà Noel vào ngày 23/12/2016.

Các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 đều rất háo hức và tham gia trong sự phấn khởi vui vẻ. Đây là hoạt động ngoại khoá của Liên đội với thông điệp: “Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu trong ngày lễ hồng phúc này”.

 

Chúng ta hãy cùng nhau mở rộng tâm hồn và sẻ chia cho nhau tình yêu thương ấm áp trong dịp đại lễ này. Các bạn có cảm thấy lòng mình xốn xang, rung động trước một mùa Giáng sinh mới? Giáng sinh cũng là lúc để ta ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, những hoài bão của tuổi trẻ về tương lai, cuộc sống đầy sắc màu… 

Ông già Noel đã đến với trường Văn Lang và dành tặng những phần quà rất có ý nghĩa cho các bạn học sinh của tất cả các lớp.Nhân dịp Giáng sinh 2016  Liên đội trường TH, THCS & THPT Văn Lang xin gửi tới các thày cô giáo cùng các bạn học sinh lời chúc mừng Giáng sinh An lành, năm mới an khang và hạnh phúc.

 

 

 


 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 28 Tháng 12 2016 23:19 )  

Liên kết Website