Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC Hoạt động Đội TNTP Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Email In PDF.

 

Trong niềm tự hào, phấn khởi hướng tới kỉ niêm 121 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Vào ngày 19/5/2011, Liên đội trường TH-THCS-THPT Văn Lang tưng bừng tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác hồ năm học 2010-2011.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trọng thể vui tươi với 96 đại biểu học sinh là những đội viên, nhi đồng có nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức.

Tham dự Đại hội có sự tham gia của:

Đ/c: Vũ Thế Hòa - P.Giám đốc công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Quảng Ninh

Thầy giáo: Đinh Văn Nghiêm - P. Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo: Phạm Thị Kiều Giang - Bí thư đoàn trường

Cô giáo: Nguyễn Thị Hương Thu- Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo chủ nhiệm của 16 lớp khối Tiểu học, THCS.

Sau phần nghi lễ Chào cờ trang nghiêm là phần “Phút sinh hoạt truyền thống của Đội” rất xúc động. Tiếp theo, Đại hội được lắng nghe báo cáo kết quả năm học 2010 - 2011 của bạn Nguyễn Thu Uyên - Liên đội trưởng của Liên đội. Báo cáo đã nhắc lại nhiều thành tích của liên đội nhà trường, cũng như các bạn Đội viên đã làm được trong năm học vừa qua như: Thực hiện được 06 công trình Măng non, bạn Hoàng Minh Tuấn – chi đội 8A đạt giải nhì thi học sinh giỏi môn Lịch sử cấp tỉnh, bạn Ngô Bảo Sơn – chi đội 4B đạt giải nhất, bạn Trương Nguyệt Minh – chi đội 6A đạt giải nhì trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh... Và đặc biệt nhất là Đại hội được giao lưu cùng với bạn Nguyễn Hải Thạch – chi đội 5A tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp toàn quốc. Bạn Thạch là gương mặt tiểu biểu của nhà trường, là tấm gương vượt khó để trở thành học sinh giỏi xuất sắc. Thạch đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu của mình để học tốt môn Tiếng Anh.

Phát biểu tại Đại hội thầy giáo Đinh Văn Nghiêm - P.Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà các bạn đội viên đã đạt được và chúc cho các bạn ngày càng học giỏi là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc chương trình là phần trao giấy khen và quà tặng cho 96 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ. Các em học sinh rất hân hoan, vui vẻ và hứa sẽ luôn xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

Nguyễn Thu Uyên - Liên đội trưởng của Liên đội đọc Báo cáo tổng kết

 

 

Thầy Đinh Văn Nghiêm – P.Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc

 

Đ/c Vũ Thế Hòa – P.Giám đốc công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Thầy Đinh Văn Nghiêm – P.Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cô Nguyễn Thị Hương Thu - Tổng phụ trách Đội đọc quyết định khen thưởng

 

Các bạn học sinh tự hào nhận giải thưởng

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 23 Tháng 5 2011 11:09 )  

Liên kết Website