Đang truy cập: Trang chủ

Tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016

Báo cáo công tác Đoàn 2014 - 2015

Dự thảo phương hướng năm học 2015 - 2016

Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH-THCS &THPT Văn Lang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kì 2015 – 2016. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý đại diện cho lãnh đạo Đoàn cấp trên, lãnh đạo Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh, Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường. Các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, đại diện các Đoàn trường; Đoàn phường bạn. Và đặc biệt là sự có mặt của 85 đồng chí ĐVTN đại diện ưu tú cho 12 Chi đoàn.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì 2014-2015 của BCH khoá cũ. Bản báo cáo đã tổng kết, đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường. Trên cơ sở những thành tích, hạn chế của nhiệm kì trước, đồng thời căn cứ vào hướng dẫn chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2015-2016 của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và Đoàn khối các Cơ quan tỉnh; BCH Đoàn trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2015 – 2016. Với tinh thần tích cực, thảo luận dân chủ; các đại biểu đã đóng góp các ý kiến tham luận bổ sung cho bản phương hướng. 100% đại biểu đã nhất chí với những chỉ tiêu trong bản phương hướng đề ra. Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, quý báu của Đ/c Vũ Duy Thành – Phó bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh và Đ/c Hoàng Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng đã bầu ra được 12 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ khóa mới 2015 – 2016 có đủ năng lực, đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết với công tác Đoàn và phong thanh niên; Chúc BCH Đoàn trường sẽ phát huy được tinh thần xung kích, sáng tạo, phát huy sức mạnh tuổi trẻ đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường TH-THCS & THPT Văn Lang ngày một phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 06 Tháng 10 2015 00:12 )