Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động Đội TNTP Tọa đàm với chủ đề “Tự học - phương pháp học tập trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0”

Tọa đàm với chủ đề “Tự học - phương pháp học tập trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0”

Email In PDF.

                Triển khai Kế hoạch số 2495/KH-BCĐXDXHHT ngày 24/ 9/ 2018 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh Quảng Ninh về việc phối hợp tổ chức các hoạt động trọng tâm cấp tỉnh trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, vào ngày 03/ 10/ 2018, tại trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Tự học - phương pháp học tập trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0”        

Đến dự buổi tọa đàm có Đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh, phòng KT&KĐCLGD sở GD & ĐT Quảng Ninh, HĐQT Công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh cùng các thầy cô giáo và gần 300 đại biểu học sinh đến từ các khối lớp trong nhà trường. Đặc biệt, sự có mặt của Diễn giả Lê Thanh Huyền, Giám đốc Vinskills - TT đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm, phát triển cá nhân, tổ chức đội nhóm đã lôi cuốn được sự tham gia của tất cả các bạn học sinh tham dự Hội thảo. Chương trình buổi sinh hoạt mở đầu với một tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng, thu hút sự quan tâm chú ý và tạo tinh thần đầy hứng khởi với các bạn học sinh. Tiếp đến là lời phát biểu khai mạc ngắn gọn, ý nghĩa của cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Huệ- đại diện Ban lãnh đạo nhà trường.        Buổi tọa đàm được tổ chức với các hình thức phong phú: giao lưu giữa diễn giả cùng giáo viên và học sinh, thuyết trình, trải nghiệm học tập.

 

         Trong hơn 2 giờ đồng hồ, buổi tọa đàm đã mang đến nhiều điều bổ ích, cung cấp thêm những hiểu biết về cuộc CMCN 4.0. Đặc biệt, mỗi HS (GV) Văn Lang đã hiểu rõ CMCN 4.0 giúp gì trong công tác dạy và học. Từ đó cần đổi mới phương pháp học tập (giảng dạy) trước tác động của CMCN 4.0 và chú trọng nhất là phương pháp tự học. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, vui vẻ, lành mạnh góp phần thúc đẩy phong trào dạy học của nhà trường.

 

                        

               

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 11 Tháng 10 2018 22:51 )  

Liên kết Website