Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Bản tin sinh hoạt chi bộ Đảng

Bản tin sinh hoạt chi bộ Đảng

Email In PDF.

                Chiều ngày 29/5/2018, tại trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã diễn ra buổi sinh hoạt theo chuyên đề “Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt thường kì theo chuyên đề, nhân dịp kỉ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890- 19/5/2008),

 

Chi bộ trường Văn Lang xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề tháng 5 với chủ đề: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Tham dự buổi sinh hoạt là 100% Đảng viên thuộc Chi bộ 4 trường Văn Lang, đặc biệt có 8 quần chúng ưu tú là giáo viên trong nhà trường và 20 Đoàn viên là những học sinh tiêu biểu của khối THPT.. Về dự buổi sinh hoạt có đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh:

 

đồng chí Phạm Thị An Ninh- Trưởng ban Tuyên giáo; Đại biểu là Ban lãnh đạo công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh, ban lãnh đạo Nhà trường. Chương trình buổi sinh hoạt mở đầu với lời khai mạc long trọng của đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bộ trường Văn Lang và phần tóm tắt nội dung chỉ thị 05/CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh do đ/c Nguyễn Văn Dũng – chi ủy viên, trình bày. Đặc biệt, trong gần 3 giờ đồng hồ, đại biểu, Đảng viên và quần chúng tham dự đã được nghe phần trình bày hai tiểu luận và phần tổ chức thảo luận của các tổ Đảng.Đại diện cho tổ Đảng 1,2, cô giáo Đinh Thị Hồng Quỳnh đã trình bày bài tiểu luận “Học tập và làm theo phong cách làm việc của Bác”.

 

Với giọng nói truyền cảm, bài tiểu luận đã thu hút sự chú ý lắng nghe của hội nghị, mỗi người thêm một lần nữa sẽ ghi nhớ và học tập ở Bác phong cách làm việc tập thể dân chủ, khoa học, kĩ lưỡng, cụ thể và tới nơi tới chốn. Bài tiểu luận thứ 2 với nội dung “Học tập và làm theo phong cách ứng xử của Bác” là kết tinh trí tuệ của tổ Đảng 3,4 cũng được cô giáo Nguyễn Thị Kim Hạnh trình bày một cách rất khoa học.   Một nội dung quan trọng được nói đến trong hai bài tiểu luận là việc học tập làm theo phong cách làm việc cũng như phong ứng xử của Bác tại trường Văn Lang của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Điểm mới nhất của buổi sinh hoạt là phần tổ chức cho các Đảng viên thảo luận sau mỗi chuyên đề. Các ý kiến phát biểu cho thấy tinh thần dân chủ, cởi mở của buổi sinh hoạt đồng thời mỗi ý kiến nêu lên đều phản ánh những nhận thức đúng đắn sâu sắc của mỗi Đảng viên trong Chi bộ. Phần thảo luận còn thu hút sự tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi của các quần chúng ưu tú và sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh trước mỗi tình huống mà ban tổ chức đưa ra.Kết thúc buổi sinh hoạt, hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị An Ninh- trưởng ban Tuyên giáo khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí đã biểu dương, khen ngợi tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả của hội nghị và đặc biệt là lời chúc mừng thành công của buổi sinh hoạt với một cảm nhận rõ rệt về sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể Đảng viên chi bộ trường Văn Lang.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 07 Tháng 6 2018 23:12 )  

Liên kết Website