Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Chương trình ngoại khóa chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017 - 2018

Chương trình ngoại khóa chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017 - 2018

Email In PDF.

Từ năm 1982, theo đề nghị của ngành giáo dục, Hội đồng Bộ trưởng đã quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm làm ngày Hiến chương các Nhà giáo – là ngày tôn vinh các thế hệ nhà giáo Việt Nam. Kể từ đó đến nay, ngày 20/11 đã trở thành ngày để các thế hệ học trò tri ân các thầy cô giáo.

 

 Trong không khí hào hứng của thầy và trò cả nước, sáng ngày 20/11/2017, trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức chương trình ngoại khóa chào mừng 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Công ty cổ phần Sách và TBTH Quảng Ninh, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, các bậc CMHS và đặc biệt là sự có mặt của 104 CB,GV, NV và gần 1463 học sinh toàn trường.

 Mở đầu chương trình là diễn văn chào mừng của Cô giáo Hoàng Thị Kim Khánh – Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn, Cô Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được và gửi gắm những tình cảm sâu sắc tới tất cả các thế hệ giáo viên – những người đã và đang tiếp tục miệt mài với sự nghiệp “trồng người” của mình.Trong buổi ngoại khóa, đại diện các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh cũng đã dành những tình cảm, cảm xúc chân thành nhất đến các thầy cô giáo. Chương trình cũng đã tôn vinh những thầy cô đã có nhiểu thành tích đóng góp trong hoạt động giảng dạy và học tập. Phần cuối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện sự sáng tạo, chứa đựng đầy tình cảm của các em học sinh để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thầy các cô. Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp của tình thầy – trò. Những lời chúc mừng, những lời ca tiếng hát, những bông hoa tươi thắm chính là sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học sinh dành cho thầy cô của mình. Những tình cảm của học trò chính là nguồn động viên to lớn để các thầy cô tiếp tục vững bước trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 01 Tháng 12 2017 13:52 )  

Liên kết Website