Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Chương trình ngoại khóa kỉ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc

Chương trình ngoại khóa kỉ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc

Email In PDF.

Thực hiện theo chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục Quảng Ninh; Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình ngoại khóa kỉ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc vào sáng ngày 19/03/2018.

Tới dự với buổi ngoại khóa, nhà trường hân hạnh được đón tiếp bà Đoàn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Quảng Ninh; bà Đàm Thị Thanh Thủy, trưởng phòng công tác chính trị học sinh – sinh viên sở GD & ĐT Quảng Ninh; ông Vũ Thế Bân, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh. Đặc biệt, buổi ngoại khóa có sự tham gia đầy đủ của gần 1500 CB, GV, NV và HS toàn trường. Chương trình có 2 nội dung chính:

Một là: Công đoàn nhà trường công bố quyết định công nhận và khen thưởng cho 09 nữ CB, GV đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Đây chính là sự quan tâm, động viên của Chi bộ, Ban Lãnh đạo và các đoàn thể trong nhà trường tới đội ngũ CB, GV nhằm lan tỏa những tấm gương sáng, phát huy hơn nữa hiệu quả của phong trào thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” tại đơn vị.

Hai là: chương trình ngoại khóa với sự tham gia của 04 gia đình đặc biệt, được tạo thành từ chính các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường. Các đội chơi đã thể hiện rất tốt, mang lại những tiếng cười vui tươi, sảng khoái cho các quí vị đại biểu và toàn thể khán giả khi trả lời các câu hỏi của phần thi gia đình thông thái, hiểu ý nhau và trò chơi vận động. Đặc biệt, qua chương trình, thông điệp “Yêu thương và chia sẻ” của ngày Quốc tế hạnh phúc đã thực sự được truyền đi. Chương trình khép lại với những ấn tượng sâu sắc trong lòng của người tham dự về niềm vui, hạnh phúc và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc xây dựng, vun đắp một gia đình hạnh phúc, một xã hội hạnh phúc!

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 28 Tháng 3 2018 10:18 )  

Liên kết Website