Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Giải bóng đá, kéo co chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giải bóng đá, kéo co chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Email In PDF.

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); Chiều ngày 03/3/2018, tại sân trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã diễn Lễ khai mạc “Giải bóng đá, kéo co” năm học 2017 – 2018.

Tham dự Lễ khai mạc có thầy Đinh Văn Nghiêm– Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Mai Văn Quyết – Bí thư đoàn trường, trưởng BTC giải và đông đảo cán bộ giáo viên, cổ động viên cùng 30 đội bóng và 10 đội kéo co của khối TH, THCS & THPT tham gia giải đấu đều có mặt đông đủ. Thay mặt Ban Tổ chức, Đ/c Mai Văn Quyết phát biểu khai mạc giải đấu, đây là một trong những hoạt động thiết thực trong phong trào Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh toàn trường giúp học sinh rèn luyện thân thể để trở thành những học sinh khỏe mạnh, năng động, phát triển toàn diện về thể lực và trí lực, giúp các em học tập tốt hơn. Một phần không thể thiếu trong các giải bóng đá đó là lời tuyên thệ của trọng tài và vận động viên. Đại diện học sinh tham gia giải đấu, Vận động viên Nguyễn Trọng Hiển lớp 12G và trọng tài Lê Mạnh Hùng đã lên đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ chấp hành đúng điều lệ giải và thi đấu một cách công tâm.    Ngay sau Lễ khai mạc, cặp đấu đầu tiên đã được tung vào sân, mở màn “những trận cầu đỉnh cao” được kiến tạo từ các chân sút xuất sắc của các cầu thủ. Ngay từ những giây phút đầu tiên khi tiếng còi bắt đầu trận đấu của trọng tài cất lên, sân vận động văn Lang như được hâm nóng lên bởi tiếng reo hò, cổ vũ của cổ động viên hứa hẹn một giải đấu sẽ thành công rực rỡ.

 

Trải qua gần 1 tháng tranh tài với 30 trận đấu đỉnh cao của 30 đội bóng, 12 trận kéo co cuối cùng đã tìm ra được những nhà vô địch.

Khối Tiểu học: Nhất lớp 5C; Nhì lớp 4A.

Khối THCS:

+ Khối 8, 9: Nhất lớp 9A;

+ Khối 6,7, Nhất lớp 7B.

Khối THPT: Nhất lớp 12A; Nhì lớp 11E; Đồng giải ba lớp 12D và 12G.

Một số hình ảnh giải đấu.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 07 Tháng 4 2018 12:43 )  

Liên kết Website