Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Hội chợ Văn Lang lần thứ nhất

Hội chợ Văn Lang lần thứ nhất

Chỉ còn ít ngày nữa cả nước ta lại được đón một năm mới - năm Mậu tuất 2018 với nhiều hi vọng, nhiều mơ ước. Hòa cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của một mùa xuân mới, ngày 03 tháng 02 năm 2018, trường TH, THCS & THPT Văn Lang cũng tưng bừng tổ chức Hội chợ Văn Lang chào xuân Mậu Tuất 2018.

Đây là lần đầu tiên hội chợ được diễn ra, và cũng là dịp để các học sinh Văn Lang được thể hiện khả năng chế biến các món ăn phong phú, sự khéo léo, sáng tạo qua các đồ handmade, đồng thời được giao lưu học hỏi và phát huy khả năng kinh doanh, quảng cáo. Bên cạnh 40 gian hàng của 40 tập thể lớp trong trường, Ban lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và Chi đoàn GV cùng Đoàn TN của Công ti CP Sách và TBTH QN cũng góp phần cho Hội chợ Xuân Văn Lang thêm phong phú qua 3 gian hàng với những sản phẩm ấn tượng. 43 gian hàng, 43 phong cách khác nhau đã đem đến cho các quý khách những cảm nhận, những sự thưởng thức mới mẻ, độc đáo. Sau lời phát biểu khai mạc của cô Hoàng Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng nhà trường, các hoạt động của hội chợ đã được diễn ra tại khu nhà phức hợp và sân đa năng. Bên cạnh việc trao đổi, mua bán giữa của các gian hàng còn có hoạt động tổ chức các trò chơi dân gian và công tác từ thiện. Mỗi lớp sẽ trích một phần lợi nhuận thu được từ việc bán hàng để ủng hộ vào quỹ Mùa xuân từ thiện. Hội chợ Xuân Văn Lang 2018 đã được tổ chức thành công, ý nghĩa và bế mạc vào hồi 17h00 cùng ngày. Đây sẽ là hoạt động thường niên của trường vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 10:07 )