Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Hội nghị giáo viên, nhân viên và lao động năm học 2018 - 2019

Hội nghị giáo viên, nhân viên và lao động năm học 2018 - 2019

Email In PDF.

Ngày 29 tháng 9 năm 2018, trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức thành công Hội nghị GV, NV, LĐ năm học 2018-2019. Đến dự với Đại hội có Đ/c Hoàng Anh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hạ Long; Đ/c Vũ Thế Bân – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh; Đ/c Vũ Thế Hòa – Giám đốc công ty và các đồng chí trong Hội đồng Quản trị công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng Ban đại diện CMHS trường Văn Lang.

 

Đ/c Hoàng Thị Kim Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Dự thảo phương hướng năm học 2018-2019. Phương hướng phát triển của Nhà trường trong năm học 2018-2019 là đẩy mạnh đổi mới PPDH và KT-ĐG theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của HS; tăng cường công tác quản lí nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Một số chỉ tiêu cụ thể: Tỉ lệ HS đạt HK Tốt trên 80%; Học lực Khá - Giỏi đạt trên 65%; Đạt 82 giải HSG cấp tỉnh và 07 giải HSG cấp TP (các môn văn hóa); Nhà trường đạt Lao động Tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, có tính thực tiễn nhằm góp phần hoàn thiện bản dự thảo phương hướng năm học 2018-2019 như: tham luận “Tăng cường công tác chăm sóc học sinh Tiểu học nhằm giúp học sinh phát triển năng lực tự phục vụ, tự quản và tinh thần trách nhiệm” của đ/c Trịnh Kim Nguyệt; tham luận “Tiếp tục nâng cao CL dạy học môn Tiếng Anh cấp THCS bằng chương trình Tiếng Anh tăng cường có yếu tố nước ngoài” của đ/c Nguyễn Thùy Dung; tham luận “Chia sẻ kinh nghiệm của nhóm Văn về công tác dạy học để HS đạt được kết quả cao trong kì thi THPT QG” của đ/c Vũ Thị Thanh Huyền; Tham luận “Công đoàn phối hợp với với CM thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” của đ/c Lam Thị Thanh Hường…

Hội nghị cũng đã tổ chức Tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019: 03 đồng chí nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 16 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 15 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở và Chủ tịch CĐ ngành. Phát biểu với Hội nghị, Ông Vũ Thế Bân – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh đã khẳng định năm học 2017-2018 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt là kết quả kì thi THPTQG (có 01 HS đạt 25.75 điểm khối C và 02 HS đạt điểm cao nhất tỉnh môn Văn) đã góp phần tiếp tục khẳng định thương hiệu của nhà trường. Đồng thời thay mặt HĐQT (công ty chủ đầu tư), ông Vũ Thế Bân đã giải đáp các thắc mắc của NLĐ, đồng ý một số ý kiến được đưa lên từ hội nghị cấp tổ.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hạ Long đã ghi nhận những thành tích tiêu biểu của thầy và trò nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường cần tiếp tục quan tâm giáo dục toàn diện học sinh, đặc biệt chú ý tới các vấn đề An toàn giao thông và sử dụng mạng xã hội.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đối thoại gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hạnh – Tổ trưởng tổ KHXH

2. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – GV Anh ngữ

3. Đồng chí Trần Lê Hoa – GV tiểu học

Hội nghị kêu gọi tất cả các đồng chí CB, GV, NV phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Hội nghị GV, NV, LĐ năm học 2018 – 2019.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 02 Tháng 10 2018 12:04 )  

Liên kết Website