Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Đại hội Công đoàn trường Văn Lang nhiệm kì 2010 - 2012

Đại hội Công đoàn trường Văn Lang nhiệm kì 2010 - 2012

Trường TH - THCS - THPT Văn Lang - Thành phố Hạ Long đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2012 vào ngày 8/10/2010.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Trần Minh Hiền - Uỷ viên thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Dung - Chủ tịch công đoàn Giáo dục Thành phố Hạ Long và các đồng chí trong hội đồng quản trị công ty sách và thiết bị trường học Quảng Ninh.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, đại hội đã đưa ra được bản nghị quyết đại hội với nội dung chính như sau:

1. Tổ chức ký thoả ước lao động tập thể, có hội đồng hoà giải và nội quy lao động với Công ty chủ quản.

2. 100% Cán bộ Công đoàn được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác.

3. Giới thiệu cho tổ chức Đảng từ 6 - 8 CĐV để chi bộ kết nạp.

4. Xây dựng và thực hiện mọi quy chế theo quy định chung và theo nội quy của nhà trường, Công ty để làm việc có hiệu quả.

5. Phấn đấu 100% CĐV hoàn thành nhiệm vụ được giao trong đó có 70% đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 50% CĐV nữ đạt danh hiệu "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà ".

6. Phấn đấu đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh suất sắc trong nhiệm kỳ 2010 - 2012.

Sau cuộc họp Ban chấp hành Công đoàn phiên thứ nhất đã bầu đồng chí Hoàng Thị Kim Khánh làm chủ tịch và đồng chí Nguyễn Văn Dũng làm phó chủ tịch Công đoàn nhà trường.

(Bí  thư Đoàn thanh niên)

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 13 Tháng 11 2010 08:00 )