Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Khai mạc giải bóng đá và kéo co truyền thống Văn Lang lần thứ XI

Khai mạc giải bóng đá và kéo co truyền thống Văn Lang lần thứ XI

Email In PDF.

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 36 năm ngày thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2018); Chiều ngày 23/10/2018, tại sân trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã diễn Lễ khai mạc “Giải bóng đá, kéo co truyền thống Văn Lang lần thứ XI” năm học 2018 – 2019.

Tham dự Lễ khai mạc có Thầy Đinh Văn Nghiêm – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Mai Văn Quyết – Bí thư đoàn trường và hơn 400 cổ động viên là các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh cũng đến dự. Đặc biệt giải đấu năm nay thu hút được gần 500 VĐV đại diện cho 31 đội bóng và 12 đội kéo co của khối TH, THCS & THPT tham gia giải đấu. Thay mặt Ban Tổ chức, Đ/c Mai Văn Quyết phát biểu khai mạc giải đấu, đây là một trong những hoạt động thiết thực trong phong trào Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh toàn trường giúp học sinh rèn luyện thân thể để trở thành những học sinh khỏe mạnh, năng động, phát triển toàn diện về thể lực và trí lực, giúp các em học tập tốt hơn. Một phần không thể thiếu trong các giải bóng đá đó là lời tuyên thệ của trọng tài và vận động viên. Đại diện học sinh tham gia giải đấu, Vận động viên Đinh Thanh Tùng lớp 12B và trọng tài Lê Mạnh Hùng đã lên đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ chấp hành đúng điều lệ giải và thi đấu một cách công tâm. Ngay sau Lễ khai mạc, cặp đấu đầu tiên lớp 9A và lớp 9B đã được tung vào sân, mở màn “Những trận cầu đỉnh cao” được kiến tạo từ các chân sút xuất sắc của các cầu thủ. Ngay từ những giây phút đầu tiên khi tiếng còi bắt đầu trận đấu của trọng tài cất lên, sân vận động Văn Lang như được hâm nóng lên bởi tiếng reo hò, cổ vũ của cổ động viên hứa hẹn một giải đấu sẽ thành công rực rỡ. Trận đấu Khai mạc giải kết thúc với chiến thắng 1 : 0 cho lớp 9B.

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 25 Tháng 10 2018 22:30 )  

Liên kết Website