Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Lễ bế giảng năm học 2017 - 2018

Lễ bế giảng năm học 2017 - 2018

Email In PDF.

Sáng ngày 25/5/2018, trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017-2018. Về dự Lễ bế giảng của nhà trường có các vị đại biểu là Lãnh đạo công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh, Ban Đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các CB,GV, NV và 1466 em học sinh toàn trường.Lễ Bế giảng gồm 3 nội dung:

 

Phần 1. Lễ tổng kết năm học

Mở đầu chương trình Lễ Tổng kết, cô Hoàng Thị Kim Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018.

Báo cáo đã đánh giá những tình hình chung của nhà trường năm học 2017-2018 về Cơ sở vật chất, quy mô lớp học, học sinh, CB, GV và NV trong nhà trường. Đặc biệt, Báo cáo đã tổng kết đầy đủ những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, trong đó nổi bật như: Kết quả giáo dục hai mặt tăng cao hơn so với năm học trước; Tổng số giải HSG các cấp đạt 09 giải cấp Thành phố, 69 giải cấp tỉnh (các môn văn hóa), trong đó có 05 giải Nhất; công tác giáo dục toàn diện (giáo dục đạo đức, lối sống, các hoạt động VH-VN-TDTT) cũng đạt nhiều thành tích tốt.Những thành tích nổi trội này đã khẳng định sự thành công của thầy và trò nhà trường trong công tác dạy – học năm học 2017 – 2018.Để ghi nhận những thành tích đó, nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.Các học sinh đạt giải HSG các môn văn hóa cấp Tỉnh của cấp THCS; Đặc biệt nhà trường giành các gói Học bổng Văn Lang trị giá 3.000.000đ (đối với cấp TH), 4.000.000đ (đối với cấp THCS) và 5.000.000đ (đối với cấp THPT) cho các em học sinh đạt thành tích Xuất sắc nhất các cấp học: Em Vũ Nguyễn Mai Hà (2C), Em Nguyễn Hà Anh (5B), Em Nguyễn Ngọc Hoa (9A), Em Nguyễn Mạnh Trường (12A). Các em đều là những HS Loại Giỏi, có điểm Tbm cao nhất các cấp học và đạt nhiều thành tích nổi bật khác.

Nhà trường cũng đã khen thưởng đối với các em đạt danh hiệu HSG, HSTT của các lớp.Ngoài ra, nhà trường cũng khen thưởng đối với các Tập thể đạt thành tích cao trong thi đua: tập thể 1C, 4B, 6A, 12A, 12D và 11A; khen thưởng cho Đội cờ đỏ, Đội Nghi thức, Đội Xung kích, CLB truyền thông của nhà trường. Những phần thưởng này chính là sự ghi nhận những cố gắng, những thành tích của nhà trường đối với các em, từ đó động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng để đạt được những thành tích cao trong các năm học sau.

Phần 2. Lễ Bàn giao HS về địa phương

Sau Lễ trưởng thành là Lễ bàn giao HS về hè. Đồng chí Mai Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường đã kí văn bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với đồng chí Bí thư đoàn phường Hồng Gai.

Phần 3. Lễ trưởng thành cho HS lớp 12

Năm học 2017-2018, nhà trường có 235 em học sinh lớp 12, trong số đó có những em đã gắn bó với nhà trường suốt 12 năm học (kể từ khi thành lập trường). Giờ phút này đây, các em đã chuẩn bị rời mái trường Văn Lang thân yêu để tiếp tục bay cao, bay xa hơn, thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Mở đầu chương trình, các em Học sinh khóa dưới đã dành cho các anh chị lớp 12 những tình cảm chân thành qua những bó hoa tươi thắm, chúc các anh chị sẽ đạt kết quả cao trong kì thi THPTQG sắp tới.

Cô Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu dặn dò các em bằng tất cả tình yêu của người Cô, người Mẹ cho 235 Học sinh khối 12. Chúc và hi vọng các em sẽ tiếp tục hoàn thành những ước mơ, hoài bão mà các em được vun đắp tại mái trường Văn Lang yêu dấu này!

Lễ trưởng thành cho HS lớp 12 kết thúc, HS khối 12 đã thả những chùm bóng bay tượng trưng cho những ước mơ sẽ được chắp cánh của các em.8h45, toàn bộ chương trình Lễ Bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp,Sau Lễ tổng kết các em Học sinh sẽ nghỉ hè tại địa phương và trở lại tựu trường năm học mới vào tháng 8.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 04 Tháng 6 2018 12:37 )  

Liên kết Website