Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Email In PDF.

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm ngày thành lập thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3/2018, trường TH, THCS &THPT Văn Lang long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018.

Tới dự buổi lễ, về phía cấp trên có đ/c Lê thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đ/c Vũ Thế Bân- CTHĐQT Công ty Cổ phần sách và thiết bị trường học Quảng Ninh cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo công ty, Ban lãnh đạo nhà trường và gần 1.500 học sinh trong toàn trường cũng đến tham dự.  Bắt đầu buổi Lễ đ/c Mai Văn Quyêt – Bí thư đoàn trường đọc diễn văn ôn lại những truyền thống vẻ vang của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh trong 85 năm qua, đ/c nhắc nhở và giao nhiệm vụ cho các đ/c đoàn viên thanh niên và thiếu niên nhi đồng trong toàn trường, phải luôn cố gắng, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phấn đấu học thật tốt để xứng đáng là một học sinh dưới mái trường văn Lang.

 

Sau chương trình buổi Lễ đoàn trường đã tổ chức 3 đội chơi thi tìm hiểu về kiến thức của Đoàn – Đội, các trò chơi trí óc và vận động nhằm phát huy tính đoàn kết sáng tạo trong Đội viên- Đoàn viên; xen kẽ trong các phần chơi là các tiết mục liên khúc “Khát vọng tuổi trẻ, dane sport, nhảy hiện đại đã mạng lại cho buổi mit tinh một không khí vui tươi, phấn khởi. Trải qua 3 phần chơi cuối cùng đội Thanh Niên cứu Quốc đã giành giải nhất. Buổi Lễ được diễn ra long trọng trong không khí quyết tâm cao của Đội viên – Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các vị đại biểu và đặc biệt là các em học sinh toàn trường.Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018.

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 07 Tháng 4 2018 12:50 )  

Liên kết Website