Đang truy cập: Trang chủ TIN TỨC NỘI BỘ Hoạt động nhà trường Ngoại khóa tháng 10/2018

Ngoại khóa tháng 10/2018

Email In PDF.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm tri ân môt nửa thế giới , trường TH,THCS&THPT Văn Lang đã tổ chức buổi ngoại khóa vào sáng ngày 15/10/2018. Chương trình diễn ra khá thành công và ấn tượng nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo tổ Tiểu học 123 và sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường. 

 

Ngay từ đầu, tiết mục “ Hát về mẹ Việt Nam anh hùng” qua sự thể hiện của các thày giáo đa tài Trung Hiếu, Mai Quyết và Đức Việt đã gây được sự thu hút mạnh mẽ của các thày cô và các em học sinh. Bằng lời ca, các thày giáo đã gửi vào đó bao tình cảm sâu lắng nhưng cũng không kém phần hào hùng ca ngợi công lao các mẹ Việt Nam anh hùng và những người phụ nữ nói chung. 

Sự đổi mới của sân chơi là tiết mục học sinh Bảo Ngọc đọc bài thơ “ Mẹ là số 1” cùng sự biểu diễn phụ họa của cô giáo Nguyễn Thị Thùy. Tiết mục không chỉ gây xúc động bởi nội dung của bài thơ mà còn bởi sự gần gũi, sự gắn kết tình cảm yêu thương và sự chăm sóc của cô giáo tiểu học với các em học sinh.Sự sôi động được đẩy lên cao trào với với nội dung đặc biệt mang tên “Khéo tay làm thiệp”. Thật không thể ngờ được các em học sinh thân yêu của trường Văn Lang lại khéo tay đến vậy! Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn miệt mài trổ tài mà cả 3 đội chơi đã mang đến cho chương trình vài chục chiếc thiệp to nhỏ cùng những lời chúc đầy ý nghĩa. Những tấm thiệp như thay lời muốn nói của các bạn học sinh đến người bà, người mẹ, người cô, người bạn… mà các bạn rất trân trọng và vô cùng yêu thương. 

Trò chơi “Đưa cơm cho mẹ” thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng thực tế lại rất khó chơi. Các bạn chơi phải thật sự khéo léo và thông minh thì mới chiến thắng. Tiếp đến, trò chơi mang tên “ Gia đình đoàn kết” với thử thách ngày càng cao khiến cho khán giả được trận cười nghiêng, cười ngả. Đội thắng cuộc là đội thể hiện được kĩ năng hợp tác, sự khéo léo và tinh thần đoàn kết cao.Đặc biệt, tiết mục đơn ca “Mẹ yêu ơi”qua sự thể hiện của bé Yến Nhi lớp 1B một lần nữa khiến cho cả nghìn người trên sân trường lặng đi bởi giọng ca ngọt ngào, sâu lắng đi vào lòng người.Khép lại chương trình là tiết mục nhảy flashmob trên nề nhạc bài hát “What makes you beautiful” đầy sôi động và sáng tạo của các cô giáo và học sinh khối Tiểu học. Tiết mục mang đến rất nhiều cảm xúc cho thày trò trường Văn Lang. 

Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công với sự chuẩn bị chu đáo của tổ Tiểu học 123 cùng với sự ủng hộ từ Đoàn trường, Ban Giám hiệu và sự hăng hái, nhiệt tình, sôi nổi của các bạn học sinh trường TH, THCS &THPT Văn Lang. Nhà trường đã mamg đến cho các bạn một chương trình thật lí thú và đó cũng là một trong những nét đẹp của trường Văn Lang - luôn mang đến cho học sinh những buổi ngoại khóa, những sân chơi đầy bổ ich.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 23:03 )  

Liên kết Website