Đang truy cập: Trang chủ

Xây dựng thương hiệu nhà trường ngoài công lập

   Nhiều kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng người tiêu dùng thiên vị hẳn về phía những sản phẩm có nhãn hiệu mà họ đã từng nghe đến, từng biết đến nhiều hơn. Điều này càng có ý nghĩa khi ngày nay, các khách hàng không có nhiều thời gian và bị choáng ngợp với quá nhiều sự lựa chọn. Họ mong muốn tìm đến những thương hiệu làm đơn giản hoá các quyết định và giảm bớt rủi ro... Từ thực tế đó chúng tôi xin được trao đổi về vấn đề xây dựng thương hiệu của các trường ngoài công lập hiện nay thông qua bài viết đã được đăng trên Tạp chí quản lý giáo dục (Học viên quản lý giáo dục- Bộ Giáo dục và Đào tạo), số 13 - tháng 6/2010.

Đọc tiếp bài này...
 

Đại hội Công đoàn trường Văn Lang nhiệm kì 2010 - 2012

Trường TH - THCS - THPT Văn Lang - Thành phố Hạ Long đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2012 vào ngày 8/10/2010.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Trần Minh Hiền - Uỷ viên thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Dung - Chủ tịch công đoàn Giáo dục Thành phố Hạ Long và các đồng chí trong hội đồng quản trị công ty sách và thiết bị trường học Quảng Ninh.

 

Đọc tiếp bài này...
 

Đại hội Đoàn trường Văn Lang

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THPT VĂN LANG

NHIỆM KỲ 2010 - 2011

 

Thời gian: Từ 8h00 đến 11h20 ngày 26/09/2010

Địa điểm: Hội trường trường THPT, THCS và TH Văn Lang

Đọc tiếp bài này...
   

Trang 115 trong tổng số 115

thông tin theo chủ đề

HOẠT ĐỘNG CỦA GIÁO VIÊN TÌNH NGUYỆN DẠY TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Với mục tiêu phát triển nhà trường theo tiêu chí chất lượng cao, môn tiếng Anh được coi là bộ môn mũi nhọn của trường Văn Lang. Ngoài sự đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, nhà trường còn liên...

Đọc tiếp bài này...

Ngày hội STEM Văn Lang 2019 - Khơi nguồn sáng tạo và đam mê

Ngày hội STEM Văn Lang 2019 - Khơi nguồn sáng tạo và đam mê

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2019, trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức “Ngày hội STEM Văn Lang 2019”. Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu: bà Nguyễn Vân Anh – Phó trưởng phòng GD&Đ...

Đọc tiếp bài này...
More:

Thời sự quốc tế trong ngày

Thông tin ngành giáo dục

Thế giới muôn màu

Điểm báo 24h

Liên kết Website