Đang truy cập: Trang chủ
 

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 trường TH, THCS & THPT Văn Lang

Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2023. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Ông Vũ Thế Bân – CTHĐ Quản trị Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh; Ông Phạm Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh.Đại hội đã được nghe Báo cáo Nhiệm kì 2017 – 2020 và Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020 – 2023 của Ban chi ủy do đồng chí Nguyễn Thị Hoa trình bày. Báo cáo đã đánh giá các thành tích đã đạt được chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, nhìn nhận những mặt còn hạn chế.

Đọc tiếp bài này...
 

Hoạt đông thiện nguyện của nhà trường dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý và chuyến đi thăm, tặng quà cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường; hưởng ứng và triển khai phát động của Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh, Thành đoàn Hạ Long hướng tới chương trình “Tết sum vầy” cho giáo viên, học sinh ở vùng biên giới, hải đảo và các xã khó khăn cũng như giáo viên và học sinh tại đơn vị nhân dịp Tết Canh Tý 2020; Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên trường TH, THSC & THPT Văn Lang đã chủ động, tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa và hiệu quả sâu sắc.

Đọc tiếp bài này...
   

VAN LANG ROBOCON 2020 – “CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO”

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2020, trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức Hội chợ Xuân Văn Lang lần thứ III với chủ đề “Tết sum vầy, Xuân khởi nghiệp”. Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân, trường Văn Lang đã tổ chức cuộc thi Robocon Văn Lang 2020. Cuộc thi với chủ đề “CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO” – lấy cảm hứng từ việc tăng cường giáo dục ý thức bảo vệ chủ quyền quốc gia cho thế hệ trẻ nói chung, học sinh trường Văn Lang nói riêng.

Đọc tiếp bài này...
   

Trang 2 trong tổng số 124

thông tin theo chủ đề

Thời sự quốc tế trong ngày

Thông tin ngành giáo dục

Thế giới muôn màu

Điểm báo 24h

Liên kết Website