Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 trường TH, THCS & THPT Văn Lang

18/08/2020 439

Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2023. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Ông Vũ Thế Bân – CTHĐ Quản trị Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh; Ông Phạm Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh.Đại hội đã được nghe Báo cáo Nhiệm kì 2017 – 2020 và Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020 – 2023 của Ban chi ủy do đồng chí Nguyễn Thị Hoa trình bày. Báo cáo đã đánh giá các thành tích đã đạt được chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, nhìn nhận những mặt còn hạn chế.

Qua đó thấy được, trong nhiệm kì vừa qua, chi bộ đã hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020. Đại hội cũng đề ra những chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kì mới như: Trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các chỉ tiêu chuyên môn bằng hoặc cao hơn so với nhiệm kì 2017 – 2020.Để bổ sung vào bản dự thảo phương hướng nhiệm kì 2020 – 2023, Chi bộ đã được lắng nghe các ý kiến thảo luận của các đồng chí Đảng viên. Đặc biệt trong đó có hai ý kiến tham luận nổi bật: “Xây dựng và giữ gìn tinh thần đoàn kết trong nội bộ” của đồng chí Lê Khắc Huynh và “Thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời đại công nghệ 4.0” của đồng chí Phương Thanh.

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sát của đồng chí Phạm Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh. Đại hội cũng đã trao Giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của BCH Đảng ủy thành phố Hạ Long cho tập thể chi bộ và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hoa – nguyên bí thư Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020. Chi ủy trường Văn Lang cũng đã khen thưởng cho 05 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kì 2020 – 2023 gồm có 07 đồng chí: Đồng chí Hoàng Thị Kim Khánh – Bí thư; Đồng chí Đinh Văn Nghiêm – Phó Bí thứ; Đồng chí Phạm Thị Kiều Giang – Phó Bí thư; Các đồng chí Nguyễn Thị Bích Huệ, Đoàn Thị Hà, Lam Thị Thanh Hường, Mai Văn Quyết làm Chi ủy viên. Đại hội đã kêu gọi tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, xung kích đi đầu của của toàn chi bộ nhằm cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.Đại hội chi bộ trường Văn Lang đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn Chi bộ sẽ có nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong nhiệm kì tới.