Tại sao chọn trường Văn Lang

• Trường TH, THCS & THPT Văn Lang là trường ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh thực hiện dạy và học theo mô hình liên cấp chất lượng cao, gồm 3 cấp học:
    • Tiểu học
    • Trung học Cơ sở
    • Trung học Phổ thông
  • Bài trắc nghiệm đầu vào Tiểu học sẽ giúp các con khám phá được khả năng nổi trội của bản thân, làm căn cứ cho lộ trình phát triển của mỗi cá nhân.
  • Tổ chức lớp học phù hợp với năng lực, nhu cầu của học sinh và gia đình ở cả 3 cấp học. Theo đó, mô hình lớp Liên kết Quốc tế, chú trọng môn mũi nhọn Tiếng Anh tạo ra thế mạnh riêng cho học sinh Văn Lang trong giao tiếp với người nước ngoài. Các lớp chất lượng cao ở cấp THCS, THPT giúp các con học sinh phát triển năng lực tối đa, tận dụng mọi cơ hội, thành công trong lựa chọn ngành nghề.
  • Sự chăm sóc chu đáo, tận tình dành cho các con Tiểu học, Trung học cơ sở trong suốt thời gian 10 tiếng học tập, bán trú ở trường. Sự quản lí sát sao, chặt chẽ đối với các con Trung học phổ thông.
  • Đội ngũ thầy cô giáo nhiệt tình, trách nhiệm, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn dành tối đa thời gian cho học sinh, cho trường lớp.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn Quốc gia, gồm hệ thống 39 phòng học, hệ thống các phòng chức năng (phòng máy tính, phòng học múa, phòng học nhạc, phòng học họa, phòng học Tiếng Anh, các phòng thực hành bộ môn), hệ thống sân chơi thể thao (bóng đá, bóng rổ, ..), khu vui chơi dành cho học sinh Tiểu học; hệ thống nhà ăn bán trú, thư viện,..

Từ những thế mạnh trên, Nhà trường cam kết mang lại cho học sinh những giá trị, giúp các con không chỉ sẵn sàng cho những cấp học sau này mà còn trở thành những công dân toàn cầu của hiện tại và tương lai:

• Bồi dưỡng tri thức, kĩ năng toàn diện
  • Chăm sóc sức khỏe và tinh thần
  • Phát triển tài năng
  • Hoàn thiện nhân cách
  • Mở rộng cánh cửa tương lai.
  • Ngoài ra Văn Lang còn khuyến khích người học bằng các chế độ ưu đãi