Đại hội liên Đội năm học 2020 - 2021

09/11/2020 365

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Đảng nhà trường, Hội đồng Đội thành phố Hạ Long, trường TH - THCS & THPT Văn Lang đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021 vào 15h ngày 30/09/2020.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 60 đội viên của Liên đội trường Văn Lang. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Ban chỉ huy Liên đội.
Báo cáo đã đánh giá đầy đủ các hoạt động của Liên đội trường Văn Lang. Năm học 2019 – 2020 Liên đội đạt được danh hiệu “Liên đội vững mạnh cấp Tỉnh” Để ghi nhận và khích lệ các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Đại hội đã khen thưởng cho3 tập thể: Chi đội 4B, Chi đội 5A, Chi đội 7A và 8 cá nhân xuất sắc. Đại hội Liên đội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 7 đội viên xuất sắc, nhiệt tình, đây chính là những nhân tố điển hình, hạt giống nòng cốt trong công tác Đội ; cùng với đồng chí Tổng phụ trách đưa Liên đội ngày càng có những bước tiến vững mạnh hơn trong năm học tới. Đại hội Liên đội trường TH – THCS & THPT Văn Lang đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, đưa Liên đội trường Văn Lang ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.