HƯỞNG ỨNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

16/03/2023 284

Thực hiện kế hoạch số 08/KHPH-CĐVL ngày 07/3/2023 của Công đoàn, Đoàn thanh niên và Đội TNTP trường TH, THCS&THPT Văn Lang về Kế hoạch tổ chức phát động ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em chào mừng 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028; ngày 13/3/2023 tại giờ chào cờ, trường Văn Lang đã tổ chức phát động ủng hộ trong toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường để quyên góp xây dựng khu vui chơi nhằm tăng cường phát triển toản diện về thể chất và tinh thần cho trẻ em trên địa bàn thành phố.
Thời gian tiếp nhận ủng hộ thực hiện từ ngày 10/3 đến hết ngày 14/3/2023. Kết quả, sau 05 ngày phát động, tổng số tiền nhà trường huy động được là 25.176.000 đồng. Ngày 15/3/2023 thầy Mai Văn Quyết – Bí thư Đoàn Thanh niên và cô Nguyễn Thị Hương Thu – Tổng phụ trách Đội đã đại diện cho nhà trường tham dự Lễ phát động và ủng hộ toàn bộ số tiền huy động được về Thành Đoàn Hạ Long.
Đây là một hoạt động sôi nổi và vô cùng ý nghĩa đối với CBGVNV và học sinh trường Văn Lang. Nó không chỉ tạo ra không khí thi đua sôi nổi chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 3, mà còn góp phần giáo dục
tinh thần tương thân tương ái, ý thức chung tay xây dựng quê hương cho những đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên và đội viên Đội TNTP trường Văn Lang. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các thầy cô và các em học sinh nhà trường.