Công đoàn và Đoàn TN trường TH, THCS & THPT Văn Lang quyên góp ủng hộ giáo viên học sinh vùng khó khăn năm học 2016-2017

22/07/2020 485

Thực hiện công văn số 137/CĐN ngày 2/11/2016 của Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh về việc thực hiện cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2016-2017, ngày 26 tháng 12 năm 2016, Công đoàn trường TH, THCS & THPT Văn Lang phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “chương trình quyên góp ủng hộ giáo viên, học sinh vùng khó khăn” tại huyện Bình Liêu, Quảng Ninh.

Đến dự chương trình Quyên góp có đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch công đoàn Giáo dục Quảng Ninh; ông vũ Thế Bân – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Thế Hòa, Giám đốc công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh; nhà giáo Hoàng Thị Kim Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Phát  biểu tại chương trình quyên góp, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã nêu bật truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của các thầy cô giáo và học sinh của trường TH, THCS & THPT Văn Lang trong các năm qua, đã vận động được 1986 bộ quần áo ấm; 4366 quyển sách giáo khoa; 3809 quyển vở viết; 1377 bộ đồ dùng học tập; 50 suất quà Tết gửi tới giáo viên học sinh 6 trường ở vùng khó khăn biên giới, vùng núi đó là: trường Tiểu học Vũ Oai, THPT Thống Nhất huyện Hoành Bồ; trường TH& THCS Điền Xá; trường PTDT bán trú Hà Lâu huyện Tiên Yên; trường TH và THCS Hải Sơn tại Pò Hèn, biên giới Việt – Trung thuộc TP Móng Cái.

Hưởng ứng cuộc vận động năm học 2016-2017, thầy cô giáo và học sinh của trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã ủng hộ 20 suất quà Tết, 79 chăn ấm mùa đông mới; CB NV công ty CP Sách và TBTH QN ủng hộ 1000 quyển vở viết; 50 bộ đồ dùng học tập thực hành Toán lớp 2, 10 bộ sa bàn giao thông. Tổng trị giá 39.100.000đ. Công đoàn Nhà trường sẽ cùng với Công đoàn Giáo dục tỉnh chuyển toàn bộ số hàng quyên góp ủng hộ giáo viên và học sinh tại vùng khó khăn thuộc huyện Bình Liêu, Quảng Ninh trong tháng 1/2017.