Giải kéo co giáo viên và cha mẹ học sinh Văn Lang lần thứ V năm 2020

25/12/2020 504

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, giải “Kéo co giáo viên và CMHS Văn Lang lần thứ IV” do Công đoàn nhà trường phối hợp với chuyên môn tổ chức đã được khai mạc vào lúc 16h30 ngày 12.11.2020. Với sự tham gia của 12 đội với tổng số 216 vận động viên là các thầy cô giáo trong và các bậc CMHS từ 12 khối lớp trong toàn trường. Bên cạnh mục tiêu đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, hoạt động còn tạo cơ hội cho các bậc CMHS và các thầy cô có dịp giao lưu, chia sẻ, và hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong việc phối hợp giáo dục học sinh.
Cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã trải qua 3 vòng thi đấu là: vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết. Sau 4 ngày thi đấu, 15 trận kéo đã diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng của các đội thi.
Chung cuộc, Đội kéo co khối 3 đã giành Cup vô địch một cách thuyết phục với 4 trận toàn thắng. Ban tổ chức cũng trao 01 giải Nhì cho khối 1, 02 giải Ba cho khối 10 và khối 2, 08 giải KK cho các đội còn lại. Bên cạnh đó, có 5 giải phụ: 2 giải tập thể phong cách (khối 7, khối 11); 02 giải  VĐV ấn tượng (khối 9, khối 12) và 01 giải Hoa khôi (khối 1). Giải kéo co đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết cho các đội thi.