CHI BỘ 4 - TRƯỜNG TH, THCS & THPT VĂN LANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

10/07/2022 390

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU – STB ngày 11/3/2022 của Đảng ủy Công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 03/7/2022, Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Vũ Thế Bân – CTHĐQT  Công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh, ông Vũ Thế Hòa – Bí thư Đảng bộ Công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh.

Đại hội diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân bước sang năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội TP Hạ Long lần thứ XXV. Trường Văn Lang cũng vừa kết thúc năm học 2021-2022 với nhiều thành tích quan trọng, tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc về CSVC, về quy mô, về chất lượng GD... Tất cả những điều đó đã góp phần tăng thêm động lực, niềm tin cho toàn dân và đội ngũ đảng viên, giáo viên, người lao động trường Văn Lang nói riêng, đồng thời tạo bầu không khí hân hoan, phấn khởi cho Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020- 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022; các ý kiến tham luận và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kì vừa qua, chi bộ đã đạt nhiều thành tích trong: công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác lãnh đạo các đoàn thể. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Thế Bân – CTHĐQT  Công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh đã đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí cũng đánh giá cao các ý kiến tham luận tại đại hội. Đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 7 đồng chí; đ/c Hoàng Thị Kim Khánh tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Hoàng Thị Kim Khánh đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.  

Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Đại hội Chi bộ 4 – trường Văn Lang lần thứ VII, nhiệm kì 2022 – 2025 khẳng định quyết tâm của chi bộ, chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát huy cao độ truyền thống Văn Lang; tự lực, tự cường, khát vọng đổi mới, sáng tạo, ý chí vươn lên thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho giai đoạn 2022 – 2025; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng trường TH, THCS và THPT Văn Lang tiếp tục phát triển lớn mạnh, một trong những đầu tàu của ngành GD của tỉnh nhà.

 

Bài viết liên quan