Chương trình liên hoan dã ngoại, chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

25/11/2022 1121

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-VL, ngày 11/11/2022, về tổ chức chương trình kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường TH, THCS & THPT Văn Lang, BCH Công đoàn nhà trường phối hợp với BCH Công đoàn công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh xây dựng và tổ chức chương trình liên hoan dã ngoại sau lễ mitinh ngày 19 tháng 11 năm 2022 tại khu resort Tuấn Mai, Km6, Quang Hanh, Cẩm Phả.
Tổng số đoàn viên công đoàn tham gia buổi liên hoan, dã ngoại là 182 CBQL, GVNV, NLĐ ở các bộ phận trong khối Kinh doanh và trường Văn Lang thuộc công ty CP Sách & TBTH Quảng Ninh. Đây cũng là lần đầu tiên toàn thể CBQL, NV, NLĐ khối Kinh doanh và các thầy cô giáo trường Văn Lang có buổi liên hoan, dã ngoại cùng nhau để tăng cường hơn nữa sự gắn kết đồng bộ giữa các bộ phận, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của công ty.
Đoàn xuất phát từ Văn Lang lúc 10h00, di chuyển tới khu resort Tuấn Mai, Km6, Quang Hanh, Cẩm Phả. Sau khi checkin tập thể, đoàn đã có bữa trưa vui vẻ, đầm ấm bên bãi biển xinh đẹp tại khu resort Tuấn Mai. Ban tổ chức cũng dành khoảng 1 tiếng rưỡi cho đoàn viên được tự do checkin, ghi lại những hình ảnh vui nhộn bên đồng nghiệp. Đúng 14h00, toàn thể thành viên trong đoàn đã tập hợp ở bãi biển trên nền cát trắng mịn, nắng vàng rực rỡ để tham gia các trò chơi Teambuilding. Dưới sự điều hành của 02 MC Vũ Việt và Thu Hiền, 05 đội chơi đã nhanh chóng tập hợp với tinh thần hết sức sôi nổi, hào hứng.
 
DANH SÁCH CHIA ĐỘI CHƠI TEAMBUILDING NGÀY 19/11/2022
Đội Thành phần (Các tổ, phòng ban, đơn vị) Số lượng Đội trưởng
1 - TH 123, KHXH, cô Huệ-PHT
- P. Kinh doanh
34 Nguyễn Trọng Khải
2 - TH45 + Ngữ văn, cô Hạnh-PHT
 - STS Giáo dục Hạ Long + STS Giáo dục Cẩm Phả ,
36 Nguyễn Hoàng Dương
3 - KHTN + Anh, cô Hoa-PHT
- Ông Hòa (CT HĐQT), ông Trường (PGĐ Công ty)
- P Kế toán tài vụ, STS Giáo dục Uông Bí
35 Vũ Xuân Việt
4 - Toán -Tin + VP, thầy Nghiêm-PHT
- P. Tổ chức - Hành chính + TTLHDL Văn Lang
36 Trần Văn Thiều
5 - TMN, PVBT, cô Khánh-HT
- NS Giáo dục Móng Cái
35 Lê Mạnh Hùng
 
          Trải qua lần lượt 03 trò chơi (Tạo dáng chụp hình ấn tượng, Truyền áo-nhảy bao bố và Đưa nước về bản), tất cả các đoàn viên đều tham gia nhiệt tình, từ vai trò người chơi đến người cổ vũ, hỗ trợ.  Những tiếng cười rộn rã, không khí tranh đua giữa các đội khi tham gia các trò chơi đã xua tan mọi vất vả trong công việc, xóa đi những ngại ngần, khoảng cách giữa đoàn viên công ty và nhà trường để thực sự tạo thành một tập thể đoàn kết. Chung cuộc, BTC đã trao 05 giải cho 05 đội chơi (1 Nhất, 1 Nhì, 1 Ba và 02 KK). BTC cũng rất chu đáo khi chuẩn bị phần liên hoan nhẹ để đoàn viên được nghỉ ngơi, ăn uống sau khi tham gia tích cực phần teambuilding.  
16h30, đoàn tạm biệt khu resort Tuấn Mai di chuyển về trường, kết thúc chuyến liên hoan, dã ngoại vui vẻ. Dư âm buổi dã ngoại vẫn như còn mãi khi các thầy cô, các CB, NV cùng nhau xem lại những bức hình đã chụp, kể lại những giây phút ấn tượng trong lúc chơi trò chơi.
          Buổi liên hoan, dã ngoại là hoạt động khép lại toàn bộ chuỗi phong trào thi đua, hoạt động sôi nổi chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Văn Lang, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Hội đồng Quản trị Công ty, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn đối với tập thể thầy cô giáo, nhân viên, người lao động trong Công ty, nhà trường. Theo đây, CBGVNV, NLĐ như được tiếp thêm động lực để lao động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2022 - 2023.

Bài viết liên quan