CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 -20/10/2022)

20/10/2022 350

Sáng ngày 17/10, Trường TH-THCS-THPT Văn Lang trân trọng tổ chức chương trình ngoại khóa " Mẹ - người tuyệt vời nhất" nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Buổi ngoại khóa có sự tham gia của Ban Giám hiệu Trường TH-THCS-THPT Văn Lang, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.
Mở đầu chương trình là những giai điệu sâu lắng trong ca khúc “Vì mẹ con ngoan" được thể hiện qua giọng hát trầm ấm của bạn Vũ Hùng đến từ lớp 7B. Tiếp đó là những vũ điệu vô cùng sôi động đến từ các bạn trong câu lạc bộ Nghệ thuật Văn Lang.
Nối tiếp chương trình và cũng là nội dung chính của chương trinh ngoại khóa là 3 phần thi vô cùng bổ ích và thú vị: Chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương.Bằng chuỗi câu hỏi với những câu chuyện xúc động về vai trò Mẹ và các hiểu biết về những người phụ nữ gần gũi ngay xung quanh mình, các phần thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tạo sự hào hứng học hỏi, tìm hiểu.
Buổi ngoại khóa ý nghĩa với nhiều cảm xúc là dịp để các em học sinh được dành những tình cảm tri ân đến những người mẹ của mình đồng thời góp phần rất lớn trong việc giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Bài viết liên quan