Chương trình tổng kết, trao giải đợt thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

07/04/2021 1152

       Trong tháng thi đua chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2020 – 2021, trường TH,THCS,THPT Văn Lang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng và đoàn viên, thanh niên trong nhà trường; đồng thời nâng cao sức khỏe, giúp học sinh học tập tốt hơn; cũng như phát huy năng lực tổ chức, sáng tạo, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Qua gần 1 tháng thi đua, các HS đã có cơ hội thể hiện năng lực, tinh thần tập thể trong các lĩnh vực học tập, thể thao, văn hóa – văn nghệ. Trong đó, Đoàn trường đã đưa ra một số hoạt động thi đua mới lạ như : Cuộc thi nhảy dây ở cả 3 cấp học, Liên hoan phim ngắn “Chuyển thể tác phẩm văn học” bên cạnh việc duy trì những hoạt động thi đua truyền thống như Học tập - nền nếp, Giữ gìn cơ sở vật chất. Các hạng mục thi đua đều nhận được sự tham gia tích cực của toàn thể các HS cùng sự ủng hộ hết mình của các thầy cô, các bậc phụ huynh.    
        Lễ trao giải toàn đợt thi đua Chào mừng 26/3 đã được long trọng tổ chức vào hồi 9h00 – 02/4/2021. Tới dự buổi lễ có đ/c Lê Tuấn Vũ – Bí thư Thành đoàn Hạ Long, Ban Lãnh đạo công ti CP Sách và TBTH Quảng Ninh, Ban Giám hiệu nhà trường, ông Nguyễn Việt Cường – Hội trưởng Hội CMHS nhà trường. Ban tổ chức đã trao giải cho các hạng mục thi đua sau:
1. Hoạt động thi đua trong học tập – nền nếp vẫn được duy trì tích cực với kết quả tốt, cụ thể:
Khối Nhất Nhì Ba
TH 5A 4A 3D
THCS 6B 6C  
THPT 11D 11C 10G
 
2. Cuộc thi nhảy dây( đơn nam, đơn nữ, tập thể) lần đầu tiên được tổ chức tại trường Văn Lang nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc với những con số ấn tượng của 1 số HS nam, nữ : nhảy được trên 300 lần / 2 phút. Kết quả chung cuộc:
 Nhảy dây đơn nam
Khối Nhất Nhì
TH 1B, 2C, 5A  
THCS 7B 7C
THPT 10G 12D
 
Nhảy dây đơn nữ
Khối Nhất Nhì
TH 1A, 3A, 4A  
THCS 9B 8A, 8B
THPT 10G 12C
 
Nhảy dây tập thể
Khối Nhất Nhì Ba
TH 1A, 3A, 4A 5B, 3E  
THCS 6C 9A 6B
THPT 12B 11D, 11B 11E, 10B
 
 
3. Hoạt động thi đua giữ gìn cơ sở vật chấtcũng được thể hiện qua ý thức bảo quản của công, vệ sinh không gian trường lớp gọn gàng, sạch sẽ. Dưới đây là đánh giá của Ban tổ chức:
Khối Nhất Nhì Ba
TH 5C 2B 3E
THCS 6B 7A  
THPT 10G 11D 12D
 
4.Cuối cùng là hoạt động có sức thu hút lớn nhất, tuy lần đầu được tổ chức tại trường Văn Lang : Liên hoan phim ngắn chuyển thể tác phẩm văn học với các giải thưởng ấn tượng: Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Best Actress) được trao choPhương Thảo – 5A, Yến Nhi – 7A, Ngọc Linh - 10C; Nam diễn viên xuất sắc nhất (Best Actor) thuộc về Trần Đức Huy - 11D, Lương Gia Huy – 5B,  Khương Hoàng Bảo – 6B ; Dựng phim xuất sắc nhất (Best Film Editing) – 5A, 7A, 10D, Phim hay nhất : 5A – Phân xử tài tình, 7A – Cuộc chia tay của những con búp bê, 10C – Tấm cám
    Buổi Lễ trao giải toàn đợt thi đua Chào mừng 26/3 trường Văn Lang đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng thầy trò và các phụ huynh. Trong những mùa thi đua tiếp theo, trường Văn Lang sẽ tiếp tục sáng tạo và nhân rộng nhiều sân chơi bổ ích cho HS để phong trào thanh, thiếu niên ngày càng phát triển.
 
 

Bài viết liên quan