ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH - THCS & THPT VĂN LANG NHIỆM KÌ 2021-2022

25/09/2021 604

Vào hồi 15h30 ngày 22 tháng 9 năm 2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH-THCS &THPT Văn Lang đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Giáo viên. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý đại diện lãnh đạo Công ti CP Sách và TBTH Quảng Ninh, Chi bộ Đảng, Ban Lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 51 đồng chí ĐVTN ưu tú đại diện cho các tổ chuyên môn.Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì 2020 - 2021 của BCH khoá cũ. Bản báo cáo đã tổng kết, đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn giáo viên. Trên cơ sở những thành tích, hạn chế của nhiệm kì trước, đồng thời căn cứ vào hướng dẫn chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021 của Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Thành đoàn Hạ Long, Đoàn trường, BCH nhiệm kì 2020 - 2021 đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022. Với tinh thần tích cực, thảo luận dân chủ; các đại biểu đã đóng góp các ý kiến qua 2 tham luận bổ sung cho bản phương hướng. 100% đại biểu đã nhất trí với những chỉ tiêu trong bản phương hướng đề ra.Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, quý báu của đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đại hội đã bầu ra được 05 đồng chí vào BCH Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì khóa mới có đủ năng lực, đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết với công tác Đoàn và phong thanh niên.Kính chúc BCH Chi đoàn Giáo viên sẽ phát huy được tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, nâng cao sức mạnh tuổi trẻ, cùng các đoàn thể đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường TH-THCS & THPT Văn Lang ngày một phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.