Đại hội đảng bộ công ty cổ phần sách và TBTH Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 – 2025

18/08/2020 552

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ công ty Cổ phần Sách và TBTH Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ IV nhiệm kì 2020 – 2025.Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Bùi Đức Đoàn – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMT Tổ quốc thành phố Hạ Long cùng các đồng chí trong Tổ công tác số 3 của Đảng ủy Thành phố Hạ Long về dự và chỉ đạo Đại hội.

 

Đại hội đã được nghe Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Nhiệm kì 2015 – 2020 do đồng chí Phạm Xuân Trường trình bày. Báo cáo đã đánh giá các thành tích đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, nhìn nhận những mặt còn hạn chế. Qua đó thấy được, trong nhiệm kì vừa qua, Đảng bộ đã hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kì 2015 – 2020. Đại hội cũng đề ra những chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kì mới như: Trong nhiệm kỳ IV kết nạp được từ 15 đến 20 quần chúng vào Đảng; 100% chi bộ trong đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh; trong đó hàng năm có 01 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao; Lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm, trong đó có ít nhất 50% số tổ chức đạt vững mạnh xuất sắc.

Để bổ sung vào bản dự thảo phương hướng, mục tiêu, giải pháp cho nhiệm kì 2020 – 2025, Đại hội đã nghe các ý kiến thảo luận của các đồng chí Đảng viên, trong đó có một số ý kiến tham luận nổi bật: Phát huy tinh thần đoàn kết nhằm xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh của đồng chí Nguyễn Thị Yến; “Phát huy vai trò của cấp Ủy trong lãnh đạo, điều hành các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học” của đồng chí Nguyễn Thị Bích Huệ và “Trách nhiệm của mỗi Đảng viên trước hiện tượng “nhạt Đảng, khô Đoàn”, xã rời chính trị của một bộ phận thanh niên hiện nay” của đồng chí Nguyễn Thị Kim Hạnh. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sát, tâm huyết của đồng chí Bùi Đức Đoàn – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMT Tổ quốc thành phố Hạ Long.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ đã tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thế Bân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty. Đồng chí Dương Thị Thanh Nga – Chuyên viên Cơ quan TCNV thành phố đã đọc quyết định của BTV Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thế Bân - đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân đồng chí Vũ Thế Bân và cả Đảng bộ công ty. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kì 2020 – 2025 gồm có 07 đồng chí, bầu đồng chí Vũ Thế Hòa giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Xuân Trường giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy.Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Hạ Long gồm 02 đồng chí đại biểu chính thức là đồng chí Vũ Thế Hòa và đồng chí Hoàng Thị Kim Khánh; 01 đồng chí đại biểu dự khuyết là đồng chí Phạm Xuân Trường. Đại hội đã kêu gọi tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong toàn Đảng bộ nhằm cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đại hội Đảng bộ Công ty CP sách và TBTH Quảng Ninh đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn Đảng bộ sẽ có nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong nhiệm kì tới.

Bài viết liên quan