DIỄN ĐÀN “ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI AN TOÀN VÀ NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ EM NĂM HỌC 2022 -2023

25/10/2022 433

Căn cứ Kế hoạch số 199/KH-UBND ngày 24/5/2022 của UBND thành phố Hạ Long về Chương trình bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn thành phố Hạ Long năm 2022; Công văn số 545 Phòng Giáo dục và đào tạo – Phòng Lao động thương binh xã hội về việc tổ chức diễn đàn cấp trường về bảo vệ trẻ em năm học 2022.
Hôm nay ngày 24/10/2022 Trường TH, THCS & THPT Văn Lang long trọng tổ chức Diễn đàn tuyên truyền bảo vệ, chăm sóc trẻ em với chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường và an toàn trên môi trường mạng cho trẻ em” năm học 2022 – 2023. Về dự với diễn đàn có sự tham gia của Cô Hoàng Thị Kim Khánh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 2000 học sinh trường TH-THCS-THPT Văn Lang.
Với chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường và an toàn trên môi trường mạng cho trẻ em”. Diễn đàn mong muốn mang đến những kiến thức, kĩ năng về quyền trẻ em, về cách thức sử dụng mạng xã hội an toàn và nói không với bạo lực học đường. Đồng thời phát huy quyền tham gia của trẻ em, rèn luyện kĩ năng cho nhóm trẻ em nòng cốt ở trường học, từ đó phát huy vai trò của trẻ em trong các hoạt động xã hội.
Thông qua diễn đàn nhà trường mong muốn phổ biến, cung cấp thông tin kiến thức, kĩ năng sống liên quan cho học sinh trong trường đồng thời nâng cao khả năng tự bảo vệ, chăm sóc bản thân cho trẻ em trong và ngoài trường học.
 

Bài viết liên quan