Giáng sinh năm 2020

15/01/2021 251

        Một mùa giáng sinh nữa lại về. Mùa của yêu thương, mùa của hy vọng đang tràn ngập khắp phố phường. Với mong muốn các em học sinh  được đón một giáng sinh vui vẻ bên bạn bè, thầy cô, vào hồi 15h30 ngày 24 tháng 12 năm 2020, trường TH,THCS&THPT Văn Lang đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Giáng sinh ấm áp, an lành”. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà nhà trường cùng các bác phụ huynh dành tặng các em học sinh trong mùa giáng sinh này.
        Từ giữa tháng 12, hầu hết các lớp khối tiểu học đã trang trí không gian lớp học theo chủ đề Mừng Giáng sinh với cây thông Noel, vòng thông, hoa tuyết; cùng với đó  là những tấm thiệp tự làm, những quả cầu lung linh sắc màu được các bạn hoc sinh trang trí lên cây thông nhỏ của lớp mình…Đặc biệt, mỗi em nhỏ đều gửi một bức thư tới ông già tuyết để thể hiện mong muốn nhận được món quà mình yêu thích vào ngày Giáng sinh.
        Từ 14h30 – 24/12,  các lớp khối THCS và THPT đã cử học sinh đại diện đến 20 lớp khối tiểu học (theo kế hoạch kết nghĩa – đỡ đầu) để tổ chức giao lưu, tặng quà. Chương trình đón Giáng sinh được thể hiện rất sôi nổi trên sân khấu với phần dẫn chương trình ấn tượng của thầy Mai Quyết – Bí thư đoàn trường, phần biểu diễn thú vị của 20 ông già Noel là những học sinh nam khối THPT. Sự xuất hiện của nhiều ông già Noel đã khuấy động không khí trên sân trường khiến các em học sinh vô cùng hào hứng và thích thú.
Qua phần giao lưu “trả lời có thưởng” với ông già Noel, các em đã được tìm hiểu những điều thú vị về ngày lễ Giáng sinh. Kết thúc buổi ngoại khóa là điệu nhảy sôi động trên nền nhạc “We wish you a merry christmas”. Các em học sinh được hòa mình vào những giai điệu tươi vui theo những vũ đạo khỏe mạnh, nhịp nhàng. Chương trình “Giáng sinh ấm áp, an lành” của học sinh trường TH, THCS&THPT Văn Lang đã khép lại nhưng những niềm vui, những khoảnh khắc đẹp, những giây phút ấm áp ngập tràn yêu thương ấy sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi học sinh, thầy cô và các bậc phụ huynh. Đây thực sự là món quà ý nghĩa, là kỉ niệm khó quên với các em học sinh tại mái trường Văn Lang. Mong rằng các em học sinh luôn có những mùa Giáng sinh hạnh phúc.

Bài viết liên quan