Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

15/01/2021 422

Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” nằm trong chuỗi hoạt động của Thành đoàn Hạ Long chào mừng 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức lối sống, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hướng tuổi trẻ tham gia các hoạt động thể chất trong các nhà trường, đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.
Tham gia Hội thi có gần 150 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ 12 trường có cấp THPT và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Các đội tham dự Hội thi đã trình diễn trước đông đảo khán giả các tiết mục nhảy vui tươi, hiện đại được các bạn trẻ yêu thích trên nền nhạc Rap, Kpop, Hiphop, Flashmob theo hình thức đội hình. Các tiết mục trình diễn tại Hội thi được các đội dàn dựng công phu, trang phục đẹp đã thu hút đông người xem, đặc biệt là các bạn trẻ.
       Trường TH,THCS&THPT Văn Lang cũng nằm trong số 40 đơn vị tham gia hội thi Vũ điệu tuổi trẻ. Trong 3 tuần liên tiếp, các HS đã có những buổi tập đầy nhiệt huyết dưới sự hướng dẫn của thầy Mai Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường và sự động viên của Ban Lãnh đạo nhà trường. Tối ngày 02/01/2021, các em HS đã có màn biểu diễn sôi động trên nền nhạc bài hát ”Nụ cười Hạ Long” tại sân khấu cung văn hóa Lao động Việt – Nhật và đạt Giải Ba – khối THCS ( trong tổng số 20 giải của hội thi).
Đây cũng là một kết quả ấn tượng, nối tiếp thành tích Giải Khuyến Khích của các HS khối THPT tại cuộc thi Vũ điệu thể thao diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua. Hội thi Vũ điệu tuổi trẻ là một trong những sân chơi bổ ích góp phần giúp cho các HS phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, cho các em cơ hội được thể hiện năng khiếu và sự tự tin. Mong rằng, HS Văn Lang sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ để phong trào thanh thiếu niên của trường ngày càng lớn mạnh.

Bài viết liên quan