Khai giảng năm học 2020 - 2021

14/09/2020 414

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, 1880 học sinh trường TH, THCS&THPT Văn Lang cũng háo hức, rộn rã trong ngày khai trường. Rất dễ dàng có thể bắt gặp những ánh mắt háo hức, tò mò, xen lẫn niềm vui sướng rạng ngời luôn nở trên môi của các em học sinh lớp 1, lớp 6, lớp 10 trong những ngày đầu trở thành thành viên mới của đại gia đình Văn Lang.

Khắp sân trường bạt ngàn cờ hoa và rộn ràng tiếng nhạc. Các cô giáo thướt tha trong những bộ áo dài đủ màu sắc, với nụ cười luôn nở trên môi. Ta có thể nghe vô cùng rõ ràng tiếng nói đầy tự hào của cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Kim Khánh khi khái quát về những thành tích đầy ấn tượng mà học sinh Văn Lang đã đạt được trong năm học vừa qua. Những phần thưởng giá trị dành tặng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập ắt hẳn sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn cho các bạn học sinh còn đang học tập nỗ lực dưới mái trường này!
Nào! Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã bắt đầu! Hỡi các thành viên của đại gia đình Văn Lang! Chúng ta hãy bắt đầu cho một mùa bội thu mới!