Lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

26/11/2021 389

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021, trường TH, THCS&THPT Văn Lang đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, bổ ích: Thi đua Dạy tốt - Học tốt; các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao và trang trí lớp đẹp.Ở mỗi hoạt động đều thể hiện sự say mê, sức sáng tạo của các con. Những bông hoa điểm 10, những giờ học say mê, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trận cầu sôi động chính là những món quà vô giá mà các con dành tặng cho thầy cô của mình.
Sáng ngày 20.11.2021, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô Hoàng Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng, qua đó ghi nhận và tuyên dương những thành tích của thầy và trò nhà trường trong các hoạt động thi đua.15 tiết mục văn nghệ xuất sắc được lựa chọn từ 53 lớp đã được công diễn tại Lễ kỉ niệm. Buổi lễ diễn ra trong điều kiện dịch bệnh phức tạp, các con vẫn phải thực hiện đeo khẩu trang để phòng chống dịch nhưng vẫn không làm giảm đi sự sáng tạo, chuyên nghiệp và chất lượng của các tiết mục. Những điệu múa đầy ấn tượng, những điệu nhảy khoẻ khoắn vui nhộn, những lời ca tiếng hát xúc động đã thay cho lời tri ân sâu sắc của các con học sinh dành cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường TH, THCS&THPT Văn Lang kết thúc trong niềm hân hoan, xúc động của các thầy cô và các con. Xin kính chúc tất các Thầy cô một ngày Lễ kỉ niệm vui vẻ, ý nghĩa! Chúc các con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan!


 

Bài viết liên quan