Những chú dê vàng viết tiếp trang sử Văn Lang!

30/07/2021 706

LẦN THỨ HAI  trường TH, THCS và THPT Văn Lang được vinh dự đứng TRONG TOP 4 các trường có điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT cao nhất tỉnh Quảng Ninh (7.24) và ĐỨNG THỨ NHẤT tỉnh về độ chênh lệch ít nhất giữa điểm thi và điểm học (0.28). Đây là niềm vinh dự lớn lao, niềm tự hào rạng rỡ và niềm hạnh phúc vô bờ của thầy và trò nhà trường. Ba năm, một chặng đường dài-bền bỉ để hiện thực một ước mơ, một đích đến!
          Nếu 6 tháng Covid đối với những chú Ngựa 2002 đã từng là khoảng thời gian rất dài và rất khó khăn, thì với những chú Dê vàng 2003 khó khăn ấy còn nhiều gấp 03 lần, bởi tại thời điểm Covid xuất hiện, các con còn cả hành trình một năm rưỡi phía trước! Xin bày tỏ lời cảm phục tận đáy lòng dành cho các con, phụ huynh và các thầy cô Văn Lang!
          Buổi lễ Tri ân và Trưởng thành của các con tới đây (ngay trước ngày Khai giảng năm học mới), chắc có lẽ chúng ta sẽ có nhiều kỉ niệm được ôn, nhiều chuyện vui được kể và đặc biệt nhiều phần thưởng được trao. Tập thể thầy và trò nhà trường sẽ được Hội đồng quản trị khen thưởng về thành tích 100% đỗ Tốt nghiệp và các thứ hạng xuất sắc đã đạt được. 13 học sinh đạt điểm cao khối xét đại học (theo mức điểm tỉnh quy định trước đây) sẽ nhận được mức khen cũng “tương đối”, đặc biệt Thủ khoa của nhà trường (học sinh Đỗ Lê Huy-12C đạt 28.25 điểm khối C) cũng sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng với đó là những phần thưởng dành cho các học sinh đạt điểm 10 các môn Lịch sử, Tiếng Anh và các phần thưởng khác. Xin chúc mừng nhà trường, đội ngũ thầy cô chủ nhiệm và giảng dạy lớp 12 cùng tất cả các con, với đầu vào còn hạn chế nhưng chúng ta đã làm được những điều tưởng như không thể!
Xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, thành phố Hạ Long, Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT Hạ Long cùng các cấp, các ngành, UBND phường Hồng Gai đã luôn dành cho nhà trường sự quan tâm, chỉ đạo và luôn tạo điều kiện. Xin cảm ơn HĐQT nhà trường đã định hướng, chỉ đạo sát sao và luôn thấu hiểu. Cảm ơn các bậc CMHS đã luôn tin tưởng và cùng đồng hành. Đặc biệt cảm ơn các thầy cô và các con học sinh thân yêu khối 12 năm học 2020-2021, các bạn đã viết tiếp trang sử tốt đẹp cho ngôi trường Văn Lang yêu dấu!
Chúc các bạn tiếp tục thành công trên chặng đường phía trước!
Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Tập thể lớp 12A


Tập thể lớp 12B


Tập thể lớp 12C


Tập thể lớp 12D


Tập thể lớp 12E


Tập thể lớp 12G

Bài viết liên quan