Thành tích của trường Văn Lang trong hội thi"Kể chuyện theo sách" cấp cụm

30/03/2021 380

Thực hiện theo KH số 1633/PGDĐT ngày 28/12/2020 của Phòng GD&ĐT Hạ Long, trường Văn Lang đã có 2 học sinh đại diện cho cấp TH và THCS tham gia thi Hội thi “Kể chuyện theo sách” cấp cụm. Tại cụm chuyên môn số 4 dành cho cấp Tiểu học, Hội thi diễn ra vào ngày 22/3/2021, có sự tham gia của các thí sinh thuộc 9 trường: trường TH Hạ Long, TH Quang Trung, TH Lê Hồng Phong, TH Hữu Nghị, TH-THCS&THPT Văn Lang, Quốc tế UK, TH Minh Khai, TH Đồng Lâm 2 và TH Kỳ Thượng.
Trong đó, em Đinh Thùy Chi - học sinh lớp 4B trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã trở thành 1 trong 2 thí sinh xuất sắc nhất và đại diện cụm chuyên môn số 4 tham dự Hội thi cấp Thành phố. Ngày 25/3/2021, tại cụm chuyên môn số 5 dành cho cấp THCS, học sinh Đào Gia Linh lớp 8C của trường Văn Lang cũng đã đứng ở vị trí thứ 3 trong tổng số 8 trường tham gia là THCS Trần Quốc Toản, THCS Lê Văn Tám, THCS Hà Trung, THCS Minh Khai, THCS Lê Lợi, PT DTNT Hoành Bồ, TH, THCS& TPHT Đoàn Thị Điểm, và TH- THCS & THPT Văn Lang. Hội thi “Kể chuyện theo sách” là một sân chơi rất bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh phát triển các kĩ năng sống cần thiết như: kĩ năng trình bày, kĩ năng tư duy và diễn đạt cảm xúc, kĩ năng phát triển ngôn ngữ …

Hội thi còn rèn luyện cho các em tính tự giác trong học tập, là cơ hội để các em được giao lưu với bạn bè, học hỏi thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Kết quả tham gia hội thi “Kể chuyện theo sách” cấp cụm của học sinh trường Văn Lang đã thêm phần khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Sau hội thi, nhà trường sẽ tiếp tục phát động rộng rãi hơn trong học sinh phong trào đọc sách để các em được mở mang thêm hiểu biết, đồng thời khơi dậy ở các em niềm đam mê với sách, biết trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Bài viết liên quan