Trường TH-THCS-THPT Văn Lang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022.

11/09/2021 676

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước hướng về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2021, trường TH, THCS&THPT Văn Lang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 trong sự náo nức mong chờ của tất cả phụ huynh và học sinh nhà trường.
 
 
Về dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng có các vị đại biểu khách quý: Đồng chí Nguyễn Tường Văn - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hạ Long. Đồng chí Nguyễn Văn Tuế, PGĐ Sở GD&ĐT Quảng Ninh. Đồng chí Trịnh Đình Hải, Trưởng Phòng GDPT, cùng các đồng chí lãnh đạo các cấp, các đồng chí phóng viên Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, các thầy cô trong Ban lãnh đạo, đại diện hội Cha mẹ học sinh, các Cán bộ giáo viên, nhân viên, và các em học sinh nhà trường.
Năm học 2020 – 2021, chúng ta tiếp tục phải dạy và học trong điều kiện dịch bệnh Covid vẫn phức tạp. Song đây vẫnlà một năm học rất thành công của thầy và trò Trường TH, THCS&THPT Văn Lang. Riêng đối với 253 HS khối 12 khóa 2018 – 2021, các em phải trải qua 03 đợt học online, giãn cách với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên bằng sự thích ứng nhanh chóng của BLĐ nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô và các em, chúng ta đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ giáo dục năm học.Đặc biệt, trong kì thi TN THPT vừa qua, thầy và trò trường Văn Lang đã đạt được rất nhiều thành tích cao đáng khích lệ: Tỉ lệ đỗ TN đạt 100%; Điểm TB đứng thứ 4 toàn tỉnh (đạt 7.24), điểm chênh lệch giữa điểm thi và điểm học đứng thứ nhất tỉnh (0.28). Nhiều hs đạt điểm cao trong các tổ hợp môn xét ĐH . Trong không khí tươi vui, phấn khởi của năm học mới, Công ty CP Sách và TBTH Quảng Ninh và trường TH, THCS & THPT Văn Lang tổ chức tuyên dương cho 52 học sinh đã đạt thành tích cao trong các kì thi.Các em thực sự là những tấm gương sáng, những đóa hoa đẹp - những nhân tố tích cực góp phần tạo nên thành quả rực rỡ của nhà trường.
Cũng tại buổi lễ trang trọng, Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh đã đánh trống khai trường và tặng hoa nhà trường.
Tiếp nối thành công của năm học trước, tin tưởng rằng, với sự đồng thuận cao và ý chí quyết tâm không ngừng, trường TH, THCS & THPT Văn Lang sẽ có một năm học mới đầy khởi sắc, bước qua địch bệnh, khó khăn để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Bài viết liên quan