Tưng bừng khai giảng năm học mới 2019 - 2020

18/08/2020 381

Hòa chung không khí ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, thầy và trò trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Về dự Lễ Khai giảng có các Ông bà trong Hội đồng quản trị nhà trường, Ban đại diện CMHS trường, các cơ quan, đoàn thể cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường.

 

Mở đầu chương trình là Lễ tiếp nhận Học sinh các lớp đầu cấp. Xuất phát từ từ mong muốn cho các con đầu cấp có được một Lễ  Khai giảng ý nghĩa, đáng nhớ nên nhà trường đã có nhiều đổi mới trong Chương trình tiếp nhận học sinh đầu cấp. Các em không chỉ nhận được sự chào đón của Thầy cô, anh chị mà mỗi học sinh sẽ được lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày khai trường bằng một tấm ảnh kỉ niệm. Sau chương trình Lễ tiếp nhận Học sinh đầu cấp là nội dung chính của Lễ Khai giảng.

Sau Lễ chào cờ, Học sinh toàn trường đứng trang nghiêm để nghe cô giáo Hoàng Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước. Tiếng trống Khai trường vang lên – đánh dấu năm học mới bắt đầu – trên gương mặt của những cô, cậu học trò tràn đầy niềm vui, phấn khởi hứa hẹn một năm học với nhiều thành tích đang chờ ở phía trước. Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia và Tuyển sinh lớp 10.Trong kì thi THPT Quốc gia, nhà trường đã có Học sinh Nguyễn Hoàng Mỹ Linh đạt 25.5 điểm (đạt điểm khen thưởng của Tỉnh) và nhiều Học sinh đạt từ 9 điểm trở lên các môn thi. Học sinh Nguyễn Hoàng Mỹ Linh đã nhận được phần thưởng trị giá 10.000.000đ của Hội đồng quản trị nhà trường.

 

Các học sinh điểm cao khác được nhận mức thưởng từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ.Học sinh Phạm Quang Vinh đạt 40.75 điểm đã được miễn học phí hoàn toàn và được nhận phần thưởng 3.000.000đ. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo có học sinh đạt thành tích cao cũng được nhận khen thưởng của nhà trường. Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui trọn vẹn, niềm phấn khởi, hào hứng của thầy và trò nhà trường. Chúc cho năm học mới của trường chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới!

Bài viết liên quan