Sân chơi "Sau giờ thứ 8"

09/11/2020 550

Tối ngày 30 tháng 10 năm 2020, tại Cung văn hóa Lao động Việt - Nhật, Thành phố Hạ Long, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức sân chơi “Sau giờ thứ 8” năm 2020. Mục đích của sân chơi này là tuyên truyền và phổ biến những chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, trực tiếp là tìm hiểu về Bộ Luật Lao động 2019, đồng thời cũng góp phần tạo thêm một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho đội ngũ Đoàn viên công đoàn trong toàn tỉnh.
Đại diện cho Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã tham gia sân chơi cùng với hai đội đến từ Công đoàn công ty CP nước sạch Quảng Ninh và Công đoàn Sở giao thông vận tải Quảng Ninh. Đội chơi chính của nhà trường gồm 3 thành viên: cô Nguyễn Thị Hương Thu (đội trưởng), thầy Vũ Trung Hiếu và cô Vũ Thị Thu Huyền cùng sự hỗ trợ của hơn gần 40 thầy giáo, cô giáo, các em học sinh. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thành viên tham gia đội chơi, được sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của BLĐ nhà trường mà đặc biệt là sự nhiệt huyết của cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Kim Khánh, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Công đoàn trường TH, THCS & THPT Văn Lang đã có màn thể hiện ấn tượng trong cả 4 phần thi: Lời chào Công nhân, Kiến thức Pháp luật, Nhịp sống Công nhân, Nhịp điệu công nhân và xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.
Cũng trong chương trình này, LĐLĐ tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi ảnh Nét đẹp Công đoàn và người lao động, cuộc thi Viết về tấm gương cán bộ Công đoàn, CNVCLĐ tiêu biểu năm 2020. Cô Bùi Thị Phương Thanh, giáo viên bộ môn Mĩ thuật của nhà trường vinh dự được nhận giải C với bài viết “Người thầy giáo – họa sĩ tâm huyết và sáng tạo”.
Có thể thấy, việc tham gia sân chơi “Sau giờ thứ 8” đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên CĐ Văn Lang, thể hiện rõ sức mạnh đoàn kết giữa công đoàn và chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ chung, để lại nhiều bài học kinh nghiệm cho BCH Công đoàn trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động công đoàn nói chung nhằm nâng cao hơn nữa vai trò và uy tín của CĐCS Văn Lang

Bài viết liên quan