Công đoàn trường TH, THCS & THPT Văn Lang trao quà Tết và áo ấm mùa đông ủng hộ học sinh vùng khó khăn tại bản Pò Hèn, xã Hải Sơn, TP Móng Cái.

22/07/2020 453

Thực hiện Hướng dẫn 84/KH-CĐN ngày 5/8/2015 của Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh về việc thực hiện cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2015-2016, Công đoàn Nhà trường đã phát động quyên góp trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh trường TH, THCS & THPT Văn Lang để ủng hộ giáo viên, học sinh vùng khó khăn vùng khó khăn tại bản Pò Hèn, xã Hải Sơn, TP Móng Cái.

Ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2016, Công đoàn Nhà trường phối hợp với công đoàn Công ty CP Sách & TBTH đã tiến hành trao 1277 áo ấm mùa đông, 2000 quyển vở viết, 10 suất học bổng, 20 suất quà Tết ủng hộ giáo viên và học sinh 2 trường TH và THCS Hải Sơn – TP Móng Cái (thuộc địa bàn khó khăn, vùng cao, dân tộc thiểu số, giáp biên giới) Thay mặt Công đoàn Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch công đoàn đã trao toàn bộ số quà Tết và quà quyên góp tới giáo viên và học sinh 2 trường TH và THCS tại bản Pò Hèn, xã Hải Sơn, TP Móng Cái.Trong dịp thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ thường ở mức 0-30 tại vùng núi giáp biến giới Viết-Trung, chuyến đi thăm, trao quà Tết và áo ấm mùa đồng của Công đoàn Nhà trường đã thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Với tấm lòng “trương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, các thầy cô giáo và các em học sinh TH, THCS & THPT Văn Lang sẽ tiếp tục chung tay, góp một phần nhỏ bé công sức của mình giúp học sinh còn khó khăn cố gắng trong nhọc tập, vươn lên trong cuộc sống.