Kế hoạch tuần 23, từ 04/05 đến 10/05/2020 (tuần củng cố kiến thức học trên Internet)

18/08/2020 357

CÔNG VIỆC CHUNG

THỨ

CÔNG VIỆC THEO NGÀY

MỖI CA HỌC

GHI CHÚ

I. CÔNG TÁC TỔ CHỨC

1. Tổ chức việc dạy và học đảm bảo quy định giãn cách để phòng chống dịch Covid-19: Biên chế lại các lớp học (đảm bảo k/c 1m giữa các HS). Học 2 ca (Sáng, Chiều), số HS mỗi ca: 50% tổng số HS toàn trường. Không tổ chức ăn, ngủ bán trú.

2. Tổ chức 5 tuyến xe bus (ca sáng) đảm bảo chỉ chở 50% số ghế quy định. Xe phải được VS theo QĐ.

II. CÔNG TÁC CM

1. Yêu cầu bám sát và t/h nghiêm KH 19 về tổ chức dạy và học khi đi học trở lại đảm bảo PC Covid-19.

2. Thực hiện nghiêm việc rà soát, củng cố, kiểm tra, đánh giá khối lượng kiến thức học trên internet và thực hiện báo cáo chuyên môn theo QĐ.

III. CÔNG TÁC KHÁC

1. Yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19 (theo KH 19 của NT).

- 100% người vào trường phải rửa tay bằng dd khử khuẩn tại các cổng hoặc tại khu vực nhà để xe.

- BQS, GVCN t/h nghiêm việc ktra, báo cáo sĩ số.

- Thực hiện đo nhiệt độ HS đầu, cuối ca học.

- Duy trì tập TD đầu giờ. Sau tiết học TD phải rửa tay bằng xà phòng tại bồn rửa.

- Thực hiện vệ sinh trong ngoài lớp học, các bề mặt đầu, cuối ca học.

- Luôn đảm bảo k/c giãn cách >= 1m khi tiếp xúc.

- Mở thông thoáng tất cả các cửa phòng học, chỉ bật quạt-không bật điều hòa.

- BCĐ PCDB: thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở (mở sổ ghi chép minh chứng).

2. BQS: T/h chuyên đề nề nếp-AT-ANTT và giám sát, xử lí việc thực hiện phòng dịch bệnh.

3. Đầu ca học sáng và cuôi ca học chiều: phát 02 bài hát do NT t/h.

T.2

04

- Tiết Chào cờ: GVCN các lớp quán triệt, hướng dẫn các biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19.

- Giao ban BLĐ.

T.3

05

- Thu HP tháng 4/2020 và 01 tuần học (tháng 3) của cấp THPT. GVCN khuyến khích PH nộp qua tài khoản.

- Dự giờ giám định GV TH mới (BLĐ).

- Giờ ra chơi tiết 2: Phát thanh Bản tin về dịch bệnh Covid-19 (đ/c M.Quyết duyệt ND)

16h: Gặp BĐD PH lớp 1D

T.4

06

T.5

07

T.6

08

- Giờ ra chơi tiết 2: Phát thanh Bản tin về dịch bệnh Covid-19 (đ/c K.Giang duyệt ND)

- CĐ: Gửi quà SN tháng 3, 4, 5.

T.7

09

14h: Họp các TBĐD PH các lớp Tiểu học.

CN

10